Vừa trúng số độc đắc, người đàn ông mất cả vợ lẫn tiền

2022-11-22 21:48
- Người đàn ông bàng hoàng phát khi hiện số tiền thưởng đã bị rút sạch, vợ anh cũng biến mất không tăm tích.

Cách đây vài ngày, anh Manit (49 tuổi), ở tỉnh Isaan Roi Et, Thái Lan, đã may mắn trúng giải độc đắc xổ số lên tới gần 6 triệu baht (khoảng 4,1 tỷ đồng). Sau khi trừ thuế, toàn bộ số tiền thưởng đã được anh này chuyển vào tài khoản của vợ là cô Angkanarat.

Manit cho biết anh và vợ đã kết hôn 26 năm và có 3 người con nên anh vô cùng tin tưởng bạn đời của mình. Người đàn ông 49 tuổi dự tính sẽ dùng một phần số tiền thưởng để tiết kiệm, một phần chi tiêu cho gia đình, một phần quyên góp cho đền chùa, làm từ thiện. Để ăn mừng trúng số, anh còn tổ chức một buổi liên hoan, mời người thân và bạn bè đến chung vui.

Vừa trúng số độc đắc, người đàn ông mất cả vợ lẫn tiền

Vài ngày sau buổi lễ, Manit bàng hoàng phát hiện số tiền thưởng đã bị rút sạch, vợ anh cũng biến mất không tăm tích. Đến lúc này, Manit mới nhận ra, ra người đàn ông lạ mặt kia chính là tình nhân của vợ mình.

Manit lập tức gọi cho cảnh sát, nhưng anh chỉ nhận được câu trả lời: "Chúng tôi không thể giúp". Lý do là anh Manit và cô Angkanarat chưa bao giờ đăng ký kết hôn. Mặt khác, anh tự mình chuyển tiền thưởng cho Angkanarat nên không thể nhờ pháp luật bắt cô trả. Nếu muốn lấy lại tiền, anh chỉ có thể thuyết phục cô tự nguyện chuyển lại. Đáng buồn thay, ngay sau khi bỏ trốn cùng số tiền trúng số của Manit, cô Angkanarat đã kết hôn với nhân tình.

Con trai của anh Manit cũng nói với cảnh sát rằng, anh biết chuyện ngoại tình của mẹ mình. Ngay sau khi mẹ bỏ trốn, anh đã liên lạc với mẹ và phát hiện ra rằng bà đã chuyển đến Nong Kai, cách Isaan Roi Et khoảng 268 km. Tuy nhiên, kể từ cuộc trò chuyện đó, anh không thể liên lạc với mẹ mình vì mẹ đã tắt điện thoại di động.

Hiện, cảnh sát đề nghị gia đình tìm cách liên lạc với Angkanarat và thuyết phục cô trả lại tiền. Manit cũng tìm đến giới truyền thông để chia sẻ câu chuyện của mình với hy vọng cô Angkanarat sẽ thấy ăn năn và trả lại tiền.

PV (Tổng hợp)

Vụ 662 học sinh ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang: Phát hiện 3 loại vi khuẩn trong nước mắm và cánh gà chiên