Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự báo về những quốc gia sẽ chịu ảnh hưởng nghiêm trọng từ dịch Covid-19 trong thời gian tới

2021-06-22 15:00
- Dù vắc xin Covid-19 đã được tiêm chủng mở rộng ở nhiều quốc gia nhưng tình hình dịch bệnh không vì thế mà suy giảm. Thần đồng tiên tri Ấn Độ đã đưa ra những dự doán về tình hình dịch bệnh trong thời gian tới.

Kể từ năm 2019, thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand đã gây chấn động khi dự đoán chính xác thời điểm bùng phạt dịch bệnh Covid-19. Dù vắc xin Covid-19 đã được tiêm chủng mở rộng ở nhiều quốc gia nhưng tình hình dịch bệnh không vì thế mà suy giảm.

Anand dự đoán rằng tình hình dịch bệnh Covid-19 ở Anh sẽ tiếp tục diễn biến phức tạp. Quả không sai, vì trong những ngày gần đây, các trường hợp nhiễm virus Covid-19 biến thể ở Ấn Độ tại Anh đã tăng mạnh. Kế hoạch nới lỏng giãn cách xã hội ở đất nước này vào ngày 21/6 đã bị hoãn lại. Mọi người một lần nữa đã phải ngả mũ thán phục tài tiên tri của Anand.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự báo về những quốc gia sẽ chịu ảnh hưởng nghiêm trọng từ dịch Covid-19

 Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand. (Ảnh SOH)

Vào ngày 16 tháng 6, Anand một lần nữa công bố một dự đoán mới, tiết lộ những gì có thể xảy ra sau ngày 20 tháng 6 và mạnh dạn chỉ ra quốc gia sẽ chịu ảnh hưởng nghiêm trọng từ dịch Covid-19 trong thời gian tới.

Anand dự đoán rằng trong thời gian tới tình hình dịch bệnh sẽ xấu đi, ảnh hưởng đến cả nền kinh tế và thị trường chứng khoán toàn cầu. Thần đồng tiên tri chỉ ra rằng một làn sóng dịch Covid-19 mới sẽ bùng phát ở một số quốc gia vào ngày 20-21 tháng 9. Các quốc gia bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ đợt dịch Covid-19 mới này bao gồm vương quốc Anh, hầu hết các nước châu Âu, Ấn Độ, Hoa Kỳ và Nhật Bản. Làn sóng dịch bệnh cuối cùng sẽ bùng phát vào tháng 4 năm 2023.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự báo về những quốc gia sẽ chịu ảnh hưởng nghiêm trọng từ dịch Covid-19

(Ảnh Epoch Times)

Anand cho biết tình hình kinh tế quốc tế và thị trường chứng khoán sẽ gặp khó khăn từ ngày 20 tháng 6 đến 21 tháng 9 và sẽ cải thiện vào tháng 11. Tuy nhiên, cậu bé dự đoán sẽ có một đợt suy thoái kinh tế nữa vào tháng 4 năm sau.

Anand cũng đặc biệt chỉ ra rằng Trung Quốc, nơi tình hình dịch bệnh dường như đã khá ổn định. Tuy nhiên, đất nước này dường như không tiết lộ bất cứ thứ gì liên quan đến tình hình dịch bệnh ra thế giới bên ngoài. Vì vậy, không nên coi Trung Quốc là một nơi an toàn.

 Cậu bé Abhigya Anand sinh năm 2006. Từ năm 8 tuổi, cậu đã đọc 4 kinh văn kinh điển “Bhagavad Gita” của Ấn Độ giáo. Cậu bé thích xem thần thoại, học chiêm tinh và thường thức dậy lúc 4h mỗi sáng để cầu nguyện. Từ nhỏ, cậu đã biết tiếng Anh, tiếng Phạn, tiếng Tamil, tiếng Sindhi, tiếng Hindi và tiếng Kannada.

Ngoài ra, Anand còn có bằng tốt nghiệp về Vi sinh vật Ayurveda từ một trường đại học Ấn Độ và cũng là người trẻ tuổi nhất tốt nghiệp văn bằng này trong nước. Ayurveda là y học truyền thống của Ấn Độ giáo, chủ yếu sử dụng các loại thảo mộc, massage và liệu pháp yoga. 

Hiện Anand đang theo học Tiến sĩ, chuyên ngành “Chiêm tinh tài chính” (Financial Astrology). Nhờ những thành tích nổi bật của mình, cậu bé đã nhận được giải Thần đồng Thế giới, một giải thưởng chỉ được trao cho vài trăm trẻ em trên toàn cầu.

Quỳnh Trang/Theo Soundofhope

 

qc-epoint