'Qua lại' cùng lúc với 18 người đàn ông, cô gái kiếm lời 6 tỷ, sống xa hoa ai nhìn cũng phát thèm

Anh Chi 2022-08-09 14:35
- Nhiều người cho biết cô gái này quả là bậc thầy trong việc quản lý thời gian vì hẹn hò một lúc 18 người đàn ông mà không hề bị phát hiện.

Một người mẫu thời trang ở Trung Quốc bị cáo buộc đã lừa dối gần 20 người đàn ông để thu lời 2 triệu nhân dân tệ (6 tỷ đồng). Được biết, cô đã dùng số tiền này để sống xa hoa, sang chảnh và đã bị cảnh sát Thượng Hải, Trung Quốc bắt giữ.

Người phụ nữ 29 tuổi, họ Wu, đã có quan hệ tình cảm với nhiều người đàn ông kể từ năm 2017. Có thời điểm "cao điểm", cô hẹn hò cùng lúc với 18 người đàn ông. Wu giả vờ đồng ý kết hôn với những người đàn ông, thậm chí còn chụp ảnh trước đám cưới với họ để thuyết phục những người đàn ông rằng tình cảm của cô là thật lòng.

Một số "bạn trai" của Wu đã mê mẩn cô đến mức trìu mến gọi cô là "vợ" trong các cuộc trò chuyện trực tuyến của họ. Khi Wu làm các đại gia tin rằng cô sẽ lấy các anh làm chồng, tiền sẽ ào ào chảy vào túi cô này.

'Qua lại' một lúc với 18 người đàn ông, cô gái kiếm lời 6 tỷ, sống xa hoa ai nhìn cũng phát thèm

Wu đưa ra nhiều lý do để vòi tiền các tình nhân như bố cô bị ung thư giai đoạn cuối và cô phải trang trải chi phí y tế cho ông; anh trai cô cần tiền để mua một căn hộ cho cuộc hôn nhân của mình; em họ của cô cần được bảo lãnh ra khỏi tù và cô phải trả hóa đơn thuế sau khi thừa kế tài sản.

Cảnh sát cho biết, Wu đã thuyết phục rất giỏi nên người yêu của cô thường tin sái cổ và đáp ứng mọi yêu cầu về tiền mặt của cô. Tuy nhiên, không biết Wu đã hẹn hò với bao nhiêu bạn trai, cô đã kết hôn hợp pháp vào năm 2014 với một người đàn ông họ Zeng. Cả hai có một cậu con trai.

Khi một số bạn trai đưa Wu đi đăng ký kết hôn, cô viện ra nhiều lý do để từ chối họ. Một số bạn trai cuối cùng đã nghi ngờ, yêu cầu Wu trả lại tiền cho họ, đe dọa sẽ báo cảnh sát khi cô từ chối. Sau đó Wu bắt đầu một kế hoạch để giữ chân những người đàn ông - vay tiền từ những người bạn trai mới hơn của cô để trả lại tiền cho những người cũ.

Thủ đoạn của Wu ngày càng phức tạp khi cô yêu cầu một trong những người bạn trai của mình, đóng giả làm anh trai để giúp cô thoát khỏi những người đàn ông khác. Trên thực tế, Li (một trong những nạn nhân) đã cho Wu vay một triệu nhân dân tệ (3 tỷ đồng) để cô này đầu tư bất động sản.

'Qua lại' một lúc với 18 người đàn ông, cô gái kiếm lời 6 tỷ, sống xa hoa ai nhìn cũng phát thèm

Vào tháng 6, Wang, người đã cho Wu vay 900.000 nhân dân tệ, nói với cô rằng nếu muốn kết hôn với anh. Cô cần đưa bố mẹ mình đến gặp bố mẹ anh để bàn bạc về việc tổ chức đám cưới. Nếu không, anh sẽ chia tay cô và yêu cầu trả lại tiền ngay lập tức.

Sau khi Wu nói rằng cô không thể trả lại tiền ngay lập tức, Wang đã đến cảnh sát vào đầu tháng 7. Cảnh sát lần ra Wu đang sống trong một căn nhà thuê nơi cô sống với chồng Zeng và cho biết cô làm người mẫu thời trang.

Khi bị cảnh sát thẩm vấn, Wu tuyên bố vẫn độc thân và cho biết cô đang được nhiều chàng trai tán tỉnh. Wu nói rằng cô hẹn hò để có cuộc sống xa hoa, hào nhoáng như mong đợi cũng như để nuôi anh trai, em gái và cha mẹ.

Cảnh sát cho biết cuộc điều tra của họ đang được tiến hành.

Sau khi câu chuyện vỡ lở, người dùng internet đại lục đã choáng váng và bị cuốn hút bởi những công phu của Wu trong việc lừa gạt người khác.

"Cô ấy thực sự là một bậc thầy quản lý thời gian", một người nói trên Weibo.

"Tôi thậm chí không có một người bạn trai nào. Vậy mà cô ấy có những 18 bạn trai cùng một lúc?", một người khác viết.

"Không kiểm tra kỹ lý lịch của người phụ nữ này mà những người đàn ông đó đã cho cô ấy vay số tiền khổng lồ. Có thể nói rằng những nạn nhân có chỉ số IQ âm", một người dùng khác bình luận.

Anh Chi/Theo Sohu

Đừng bao giờ tự tin về vị trí của mình trong trái tim ai đó