Nhà tiên tri mù Vanga dự đoán về thảm họa kinh hoàng có thể xảy ra vào cuối năm 2023

2023-06-09 16:27
- Nhà tiên tri mù đã cảnh báo về một vụ nổ nhà máy điện hạt nhân lớn sẽ xảy ra cuối năm nay khiến xuất hiện nhiều đám mây độc hại bao trùm khắp châu Á

Nhà tiên tri mù nổi tiếng thế giới Baba Vanga đã qua đời vào năm 1996. Tuy nhiên rất nhiều những dự đoán về tương lai của bà đã trở thành sự thật và luôn trở thành chủ đề gây chú ý của đông đảo dư luận thế giới.

Có thể kể đến những dự đoán chính xác của nhà tiên tri mù người Bulgari này như: đại dịch Covid-19, cái chết của Công nương Diana hay đặc biệt là vụ khủng bố kinh hoàng 11/9 tại Mỹ,...

Đối với lời tiên đoán vào năm 2023 sẽ xảy ra một thảm họa hạt nhân lớn sẽ xảy ra trong cuối năm nay khiến xuất hiện nhiều đám mây độc hại bao trùm khắp châu Á. Nhiều quốc gia khác có thể cũng bị ảnh hưởng bởi vụ nổ do khí độc tràn ngập trong không khí gây ra bệnh tật. Sự kiện này có khả năng gây bất ổn cho các mối quan hệ quốc tế, châm ngòi cho xung đột và dẫn đến những thay đổi trong cán cân quyền lực toàn cầu. Mức độ nghiêm trọng của dự đoán này đã làm dấy lên vô số suy đoán.

Nhà tiên tri mù Vanga dự đoán về thảm họa kinh hoàng có thể xảy ra vào cuối năm 2023

Nhà tiên tri mù người Bulgaria, Baba Vanga.

Tuy nhiên, các nhà phê bình lập luận rằng lời sấm truyền vẫn có thể bị ảnh hưởng bởi bối cảnh xã hội và văn hóa, và việc giải thích các lời tiên tri có thể rất khác nhau.

Ngoài ra, bà Vanga còn đưa ra 4 dự đoán thảm khốc trong năm 2023. Đầu tiên là quỹ đạo trái đất sẽ thay đổi. Trong khi quỹ đạo của hành tinh chúng ta quanh mặt trời dịch chuyển nhẹ trong hàng chục nghìn năm, một sự thay đổi mạnh mẽ hơn sẽ có sức tàn phá lớn. Một chuyển động đến gần mặt trời hơn sẽ làm tan chảy các sông băng và làm ngập lụt nhiều nơi.

Baba Vanga còn dự đoán 1 cơn bão mặt trời mạnh mẽ đổ xuống trái đất, sẽ làm thay đổi khí hậu vào năm 2023. Một số người giải thích những lời tiên tri của Vanga có nghĩa là một cơn sóng thần mặt trời đang đến, gây ra những thiệt hại lớn.

Trong suốt cuộc đời mình, bà đã đưa ra những tiên đoán chính xác về đại dịch Covid-19, vụ tấn công vào tòa tháp đôi ở Mỹ ngày 11/9/2001, vụ chìm tàu ngầm Kursk của Nga năm 2000, cái chết của Công nương Diana năm 1997 và thảm họa hạt nhân Chernobyl năm 1986.

Tuy nhiên, không phải tất cả những lời tiên tri của người phụ nữ mù này đều đúng. Các chuyên gia nghiên cứu những lời tiên tri của bà nói rằng chỉ 68% trong số đó chính xác. Trong khi, những người sùng bái Vanga tin chúng đúng khoảng 85%. Một trong số những dự đoán không chính xác của Vanga là tổng thống thứ 45 của Mỹ phải đối mặt với cuộc khủng hoảng "khiến đất nước sụp đổ". Donald Trump đã phải đối mặt với nhiều thách thức lớn khi đương nhiệm, nhưng nước Mỹ vẫn đứng vững.

Ni Trần (Tổng hợp)

Bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 12A chung cư