Dụ dỗ nam thanh niên làm chuyện nhạy cảm, 2 quý bà U50 vẫn được xử trắng án vì lý do lạ đời

Anh Chi 2022-05-17 14:00
- Sau khi được người phụ nữ giàu có cho uống một cốc nước, nam thanh niên tên Li đã ngất đi và bị lạm dụng tình dục.

Li, 20 tuổi, một nam nhân viên bồi bàn tại một trong những hộp đêm lớn nhất Bắc Kinh, Trung Quốc cho biết 1 tháng trước, sếp của anh - 1 phụ nữ khoảng 50 tuổi đã gọi anh ấy đến văn phòng. Tiếp đó, bà đưa anh uống 1 cốc nước.

Sau khi uống cốc nước, Li nhanh chóng rơi vào trạng thái mê man bất tỉnh. Sau khi tỉnh dậy, Li sợ hãi khi thấy mình đang khỏa thân trong khi sếp nữ của mình đang mặc quần áo. Lúc đó, Li mới nhận ra sếp nữ đã quan hệ tình dục với mình. 

Dụ dỗ nam thanh niên làm chuyện nhạy cảm, 2 quý bà U50 vẫn được xử trắng án vì lý do lạ đời

Sau đó, quý bà U50 nói với Li rằng bà rất thích chàng trai trẻ này và muốn anh làm bạn tình của mình.Vì sợ bị mất việc, Li chỉ có thể chọn cách đối phó khéo léo với bà chủ. Vài ngày sau, bà chủ đưa Li đến gặp một trong những cô bạn của mình, cũng là một phụ nữ rất giàu có. Họ đã sử dụng biện pháp tương tự để quan hệ tình dục với Li.

Không những thế, 2 quý bà còn liên tục cào và cắn Li trong quá trình quan hệ. Cả hai tiếp tục đe dọa Li bằng công việc và thậm chí đe dọa sẽ hãm hại gia đình Li nếu anh ta không phục tùng. Li lo lắng sẽ bị 2 quý bà tra tấn đến chết nên đã đến gặp cảnh sát để trình báo vụ việc. Tuy nhiên, khi bị bắt, 2 người phụ nữ lại cáo buộc Li tấn công tình dục họ.

Dụ dỗ nam thanh niên làm chuyện nhạy cảm, 2 quý bà U50 vẫn được xử trắng án vì lý do lạ đời

Khi cảnh sát điều tra, Li không xuất trình được bằng chứng chứng minh mình bị 2 quý bà dụ dỗ mình làm chuyện nhạy cảm. Hơn nữa, theo pháp luật Trung Quốc, đàn ông không phải nạn nhân trong các đối tượng hiếp dâm vì vậy hành động của 2 quý bà giàu có không cấu thành tội phạm. Lời tố cáo của Li bị cho là lời buộc tội sai và không thể định khung vì chưa gây hậu quả nghiêm trọng.

Vụ việc cũng gây bức xúc trong cộng đồng mạng Trung Quốc. Nhiều người cho rằng bên cạnh phụ nữ, nhiều người đàn ông cũng là nạn nhân trong các vụ hiếp dâm.

"Đúng ra, đối tượng được bảo vệ trước tội phạm hiếp dâm là phụ nữ nhưng đôi khi đàn ông cũng là nạn nhân bị lạm dụng tình dục. Tôi còn nhớ vào năm 2015 ở Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên cũng xảy ra vụ án một phụ nữ say rượu "cưỡng hiếp" một nam thanh niên vô tội bên đường. Lúc đó, cô ta cũng không bị xử tội hiếp dâm. 

Ngoài ra, các hành vi như đánh thuốc mê, say rồi quan hệ tình dục với họ cũng cấu thành “hành vi cưỡng bức” trong tội hiếp dâm", một cự dân mạng viết.

Theo ý kiến ​​của hầu hết mọi người, việc mặc định phụ nữ là những nạn nhân trong những vụ hiếp dâm là không công bằng. Vì trong nhiều vụ việc, đàn ông cũng là nạn nhân trong những vụ việc như thế này.

Anh Chi/Theo Sohu

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Thời trang sang chảnh của nữ chính "Quân vương bất diệt"