Đi mua thuốc lúc đêm hôm khuya khoắt, người phụ nữ bị 4 người đàn ông thay phiên nhau giở trò đồi bại

Khánh Chi 2021-11-08 14:56
- Cảm thấy không được khỏe nên nạn nhân đã đi mua thuốc vào thời điểm 11 giờ đêm. Ai ngờ, cô lọt vào tầm ngắm của những gã yêu râu xanh đồi bại.

Một người phụ nữ 40 tuổi ở Kalwan taluka, quận Nashik, Ấn Độ đã bị 4 người đàn ông cưỡng hiếp tập thể. Vụ việc đã gây nên một làn sóng phẫn nộ trong dự luận của đất nước này. Vì xưa nay, Ấn Độ luôn được biết đến là một quốc gia nguy hiểm đối với phụ nữ và trẻ em.

Được biết, trong ngày xảy ra sự việc, nạn nhân cảm thấy không được khỏe nên đã đi mua một số loại thuốc vào lúc 11 giờ đêm. Cô đã gặp một người quen ở gần bến xe bus ST ở Vani. Trong khi hai người đang nói chuyện, 4 người đàn ông đã tiếp cận họ.

Đi mua thuốc lúc đêm hôm khuya khoắt, người phụ nữ bị 4 người đàn ông thay phiên nhau giở trò đồi bại

(Ảnh minh họa)

Nhóm người này đã khống chế người đàn ông và lôi người phụ nữ đến một ngõ hẻm rồi thay phiên nhau giở trò đồi bại. Tuy nhiên, người đàn ông đã chạy thoát và chạy đến đồn cảnh sát để tìm kiếm sự giúp đỡ. Một nhóm cảnh sát đã ngay lập tức đến địa điểm để giải cứu cho nạn nhân.

Theo cảnh sát, họ đã tìm thấy một chiếc xe hai bánh không có lái cách hiện trường xảy ra vụ việc một đoạn đường. Họ đã quyết định theo dõi chiếc xe đó. 1 tiếng sau, một người đàn ông đã quay lại chỗ để lấy phương tiện thì bị bắt quả tang. Ban đầu, anh ta phủ nhận việc tham gia cưỡng hiếp người phụ nữ nhưng sau đã cúi đầu nhận tội. Dựa trên lời khai của nghi phạm, cảnh sát đã bắt được 4 người đàn ông liên quan đến vụ án. Họ sẽ bị điều tra và kết án theo tội hiếp dâm tập thể. 

Đi mua thuốc lúc đêm hôm khuya khoắt, người phụ nữ bị 4 người đàn ông thay phiên nhau giở trò đồi bại

Biểu tình chống nạn hiếp dâm ở Ấn Độ. (Ảnh AFP)

Phụ nữ ở Ấn Độ đi một mình trên phố rất dễ trở thành nạn nhân của những vụ hiếp dâm tập thể. Trước đó, một cô gái 19 tuổi đã bị 4 người đàn ông bắt làm con tin và hãm hiếp tập thể trong nhiều ngày tại Sohna, Haryana, Ấn Độ. Các thủ phạm cuối cùng bỏ mặc cô tại bến xe buýt Ballabhgarh thuộc quận Faridabad của bang Haryana. Cô gái trẻ may mắn liên lạc được với chồng để về nhà.

Được biết, trước đó, nạn nhân đang đi gánh nước thì gặp một người quen tên là Chintu. Chintu đã hẹn gặp cô ở một địa điểm trong làng vào ngày hôm sau để bàn một số công việc. Khi cô gái 19 tuổi đến gặp Chintu, 2 người bạn của anh ta là Deepak và Sanju đã tới và đưa cô lên một chiếc xe đến Faridabad.

Các đối tượng đã đưa cho nạn nhân uống 1 cốc nước có pha thuốc an thần khiến cô bất tỉnh. Vài giờ sau đó, nạn nhân tỉnh lại và thấy mình đang ở trong một căn phòng bị khóa. Bên trong phòng chứa đầy chai rượu và tàn thuốc. Ngày hôm sau, một người đàn ông tên Kuldeep từ một ngôi làng gần đó cùng 3 nghi phạm thay phiên nhau hãm hiếp cô gái. Các đối tượng đã ghi lại cảnh hãm hiếp bằng điện thoại và cấm nạn nhân không được kể chuyện này cho bất cứ ai.

Khánh Chi