Cưỡng hiếp cụ bà bất thành, nam thanh niên ra tay tàn độc khiến ai cũng kinh hồn bạt vía

Quỳnh Trang 2021-09-17 15:45
- Vụ việc một bà lão 60 tuổi đã bị một cậu bé 19 tuổi ở Hanumangarh, Rajasthan, Ấn Độ ra tay sát hại rồi hiếp dâm thi thể gây rúng động dư luận.

Được biết, vụ việc kinh hoàng xảy ra ở thị trấn Pilibanga của Hanumangarh, Rajasthan, Ấn Độ. Sau khi sát hại người phụ nữ xấu số, nam thanh niên này đã cưỡng hiếp xác chết của nạn nhân.

Cảnh sát Ấn Độ cho biết họ đã bắt giữ nam thanh niên liên quan đến vụ việc. Theo trình báo của anh rể nạn nhân, kẻ thủ ác đã giết người trước khi hiếp dâm thi thể của nạn nhân.

Theo cảnh sát, bị cáo bước vào nhà người phụ nữ trong tình trạng say xỉn. Sau đó, anh ta cố gắng thực hiện hành vi cưỡng hiếp nạn nhân nhưng bất thành. Trong lúc không kiểm soát được bản thân, kẻ thủ ác đã ra tay sát hại người phụ nữ lớn tuổi. Sau khi thực hiện hành vi giết người, anh ta đã cưỡng hiếp thi thể người phụ nữ. Hiện bị can đã bị bắt.

Cưỡng hiếp cụ bà bất thành, nam thanh niên ra tay tàn độc khiến ai cũng kinh hồn bạt vía

(Ảnh minh họa)

Theo cảnh sát, anh rể của người nạn đã khai báo rằng anh trai mình đã mất cách đây 3 năm. Cô em dâu 60 tuổi sống một mình trong nhà. Hai người không có con. Trước hôm xảy ra vụ việc, nạn nhân đã đến nhà ông và kể rằng có một thanh niên tên Surendra Kumar bí danh Mandia (19 tuổi), thường xuyên đến nhà bà để trêu trọc, nói những lời khiếm nhã.

Bà lão 60 tuổi đã tìm nhiều cách để đuổi Surendra ra khỏi nhà mình. Khi nghe được chuyện này, anh rể của nạn nhân khuyên bà nên về nhà, có gì hãy gọi điện cho ông, ông sẽ đến trợ giúp. Nào ngờ, khoảng 1 giờ đêm hôm đó, Surendra đã bóp cổ bà lão đến chết. Khi người anh rể cùng với người thân tìm đến nhà bà lão thì họ chỉ phát hiện ra bà đã qua đời.

Anh rể của nạn nhân cho rằng Surendra đã vào nhà bà lão với ý định hiếp dâm. Khi cưỡng hiếp không thành, anh ta đã sát hại nạn nhân và hãm hiếp thi thể bà cụ. Cảnh sát đã bắt giữ Surendra với cáo buộc giết người, hiếp dâm. Vụ việc đang được cảnh sát tiếp tục điều tra để làm rõ.

Cưỡng hiếp cụ bà bất thành, nam thanh niên ra tay tàn độc khiến ai cũng kinh hồn bạt vía

Cụ bà 86 tuổi ở Delhi, Ấn Độ bị nam thanh niên khống chế và cưỡng hiếp. (Ảnh BBC)

Ở Ấn Độ, phụ nữ, trẻ em và ngay cả các bà lão cũng có thể trở thành nạn nhân của những gã yêu râu xanh. Trong một vụ án đặc biệt gây chấn động mới đây, cảnh sát ở thủ đô Delhi, Ấn Độ đã bắt giữ một người đàn ông khoảng 30 tuổi vì tội cưỡng hiếp và hành hung một cụ bà 86 tuổi.

Bà Swati Maliwal, Đại diện Ủy ban Phụ nữ Delhi cho biết: "Cụ bà đang đứng ở hiên nhà để chờ người giao sữa đến. Ban đầu, nam thanh niên này nói dối rằng người giao sữa thường xuyên của gia đình bà báo bận nên anh ta đi giao sữa thay. Sau đó, anh ta nói rằng muốn đưa cụ bà đến một trang trại ở gần đó để cụ có thể mua được lượng sữa tươi mới nhất."

Trên đường đi đến nới để lấy sữa, nam thanh niên đã khống chế và cưỡng hiếp cụ bà 86 tuổi. "Bà cụ liên tục khóc lóc và cầu xin nam thanh niên hãy buông tha cho bà. Cụ bà nói rằng bà đã đáng tuổi bà của anh ấy rồi nhưng tên yêu râu xanh vẫn phớt lờ lời cầu xin của bà và tiếp tục làm chuyện đồi bại", bà Swati kể lại.

Quỳnh Trang/Theo Indiatoday

qc-mypoint