Chị vợ cầm gạch đập vỡ của ô tô chồng đang chở bồ nhí, đám đông reo hò cổ vũ như hội thi

Khánh An 2022-07-24 20:30
- Đám đông xúm lại hò reo, cổ vũ người phụ nữ này. Họ còn nhắc nhở chị nên cẩn thận kẻo làm xây xước cơ thể.

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh người phụ nữ bắt quả tang chồng cặp kè với bồ nhí đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội Trung Quốc đại lục. Được biết, sau một thời gian dài quan sát và theo dõi, người phụ nữ họ Li, 41 tuổi đến từ Lang Phường, tỉnh Hà Bắc, miền Bắc Trung Quốc, đã dùng gạch đập vỡ cửa kính ô tô của chồng trên đường phố, thu hút một đám đông người xem. 

Chị vợ cầm gạch đập vỡ ô tô chồng đang chở bồ nhí, đám đông reo hò cổ vũ như hội thi

Trong các video được đăng tải trên mạng, Li đã dừng chiếc xe mà chồng cô đang chở người tình và bắt đầu quát mắng cả hai bằng giọng điệu cực đanh thép:

“Cô ấy chỉ có thể là người tình chừng nào tôi với anh vẫn còn tên ở trên giấy đăng ký kết hôn nhé", Li hét lên. "Anh thật không biết xấu hổ người yêu chừng nào tôi vẫn còn giữ giấy đăng ký kết hôn của chúng tôi,” Li hét lên. "Anh thật không biết xấu hổ khi đưa cô ấy vào khách sạn với tôi mà biết!, cô này nói thêm.

Sau đó, Li bắt đầu cầm gạch đập vào cửa kính ô tô và hét lên, yêu cầu cả hai rời khỏi xe, thu hút sự chú ý của đám đông. “Đập cửa cẩn thận đừng để làm đau tay chị ơi", một người nói với Li, trong khi đám đông xung quanh vỗ tay tán thưởng cô.

Chị vợ cầm gạch đập vỡ ô tô chồng đang chở bồ nhí, đám đông reo hò cổ vũ như hội thi

Theo một nhân chứng, Li đã theo dõi chồng cô và người tình của anh ta từ một thị trấn gần đó. Cuối cùng, cảnh sát đến và đưa cặp đôi trong xe đi và Li bị tạm giữ. Trong một buổi phát trực tiếp ngày 29/6, Li cho biết cô đã rất giận sau khi chồng từ chối về nhà với mình.

“Lẽ ra anh ấy nên về nhà với tôi vì tôi đã bắt gặp anh ta cặp kè, bồ bịch như vậy. Nhưng anh ta nhất quyết bỏ đi với người tình. Nếu anh ta có thể giải thích, an ủi, tôi cũng sẽ không phải đi đánh ghen như vậy,” Li giải thích. 

Li cho biết chồng cô đã thất nghiệp hơn 6 tháng và tiền trong tài khoản ngân hàng của họ đã cạn kiệt. Vậy mà anh ta vẫn tiếp tục cặp kè bồ nhí mà không nghĩ đến gia đình. “Nếu tôi ly hôn với anh ấy bây giờ, điều đó có nghĩa là tôi sẽ chẳng còn gì sau 10 năm chung sống,” cô nói.

Chị vợ cầm gạch đập vỡ ô tô chồng đang chở bồ nhí, đám đông reo hò cổ vũ như hội thi

Nhiều người ủng hộ Li, trong khi những người khác khuyên cô nên đệ đơn ly hôn. “Cực chẳng đã cô ấy mới phải ra đường đánh ghen như vậy. Chồng cô ta và cô bồ nhí sớm muộn gì cũng phải nhận quả báo thôi", một người dùng viết.

Một người khác bình luận: “Bạn nên ly hôn với anh ta càng sớm càng tốt và tìm cách đấu tranh cho quyền lợi của mình”.

Theo số liệu của Bộ Nội vụ Trung Quốc, khoảng 9,5 triệu cặp vợ chồng ở Trung Quốc đăng ký kết hôn vào năm 2020 trong khi khoảng 4,2 triệu cặp vợ chồng đệ đơn ly hôn trong cùng năm. Để ngăn tỷ lệ ly hôn tăng cao, Bộ luật Dân sự bắt đầu áp dụng thời hạn 30 ngày để ly hôn, yêu cầu các cặp vợ chồng muốn ly hôn phải đợi 30 ngày trước khi hoàn tất các thủ tục ly hôn.

Khánh An/Theo Asianone

 

 
Mẹ chồng thuộc 3 con giáp này thì xác định cuộc đời con dâu sung sướng không ai sánh bằng