Xác minh hình ảnh bé gái quỳ trước quán phở

2022-07-03 16:08
- Trước nghi vấn của người đăng rằng bé gái bị quán phở phạt, chỉ huy công an sở tại phủ nhận và cho biết cháu bé là con gái của chủ quán.

Ngày 2/7, mạng xã hội lan truyền bài đăng về hình ảnh bé gái quỳ trước cửa hàng phở ở xã Thái Học, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương.

Theo người đăng bài, khoảng 12h30 cùng ngày, tại phố Phủ, xã Thái Học, người này thấy bé gái bị bắt quỳ giữa đường, dưới trời nắng nóng. Người chụp bày tỏ sự bức xúc, đặt nghi vấn bé gái là nhân viên của quán phở và đang bị phạt.

Xác minh hình ảnh bé gái quỳ trước quán phở

Ngay khi hình ảnh được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra bất bình trước hành động của người lớn khi bắt bé gái phải quỳ dưới thời tiết nắng nóng gay gắt như thế này. 

Liên quan đến vụ việc trên, chỉ huy Công an xã Thái Học xác nhận với Zing, nhưng bé gái không phải nhân viên của quán như nghi vấn của người đăng.

"Bé gái là con gái của chủ quán. Do bé không nghe lời bố, người cha phạt con gái bằng việc quỳ trước cửa nhà", vị chỉ huy nói. 

Cũng theo vị này, việc dạy dỗ, phạt con cái bằng hành động trên là không phù hợp, nên cơ quan chức năng đã làm việc với bố mẹ bé gái để nhắc nhở, răn đe, yêu cầu không tái phạm những hành vi tương tự.\

AM (tổng hợp)