Vụ mẹ và 2 con tử vong vì cháy tiệm tạp hóa: Lời khai 'gây sốc' của người chồng

2021-11-25 17:55
- Liên quan đến vụ cháy tiệm tạp hóa làm 3 mẹ con tử vong ở Đồng Tháp, phía công an đã mời anh Đỗ Phước Sang (SN 1986) lên lấy lời khai.

Liên quan đến vụ cháy tiệm tạp hóa khiến ba mẹ con tử vong tại Đồng Tháp, ngày 25/11, tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP.Sa Đéc, Đồng Tháp cho biết đơn vị đã cho gia đình bảo lãnh Đỗ Phước Sang (35 tuổi, ngụ xã Tân Dương, H.Lai Vung) để tiếp tục điều tra về hành vi vô ý gây chết người.

Theo điều tra ban đầu, chiều 22/11, Sang cùng vợ là V.L.T (SN 1989) đến nhà người bạn uống bia. Sau đó chị T. về trước, còn chồng ở lại nhậu. Khi về đến tiệm tạp hóa ở xã Tân Quy Tây, chị T. cùng hai con 5 tuổi và 12 tuổi lên gác ngủ.

Vụ mẹ và 2 con tử vong vì cháy tiệm tạp hóa: Lời khai gây sốc của người chồng

Nguyên nhân vụ cháy là do người chồng đập bình gas (ảnh minh họa)

Khuya hôm đó, Sang mới về đến nhà. Sau khi Sang về khoảng một giờ đồng hồ, tiệm tạp hóa xảy ra cháy. Ngọn lửa bùng phát dữ dội, bao trùm cả căn nhà.

Đến khoảng 23 giờ thì xảy ra cháy tiệm tạp hóa khiến chị Trúc và 2 con trai tử vong. Riêng Sang bị bỏng nặng, được đưa đến bệnh viện điều trị đến tối 24.11 thì được bác sĩ cho xuất viện về nhà.

Cơ quan điều tra đã mời anh Sang lên lấy lời khai, bước đầu anh Sang thừa nhận đã gây ra vụ cháy, khiến vợ và hai con tử vong.

Theo lời khai ban đầu của anh Sang, tối 22/11, sau khi anh Sang về đến nhà, do bực tức cá nhân, đã đập phá đồ đạc, trong đó có bình gas mini, khiến bình gas phát nổ, gây cháy.

Khi xảy ra cháy, anh Sang đã cố gắng dập lửa và cứu vợ con nhưng không thành.

PV (Tổng hợp)

qc-mypoint