Vợ tử vong sau khi đi bar ở Hải Phòng: Bắt khẩn cấp chồng và 3 người bạn

2022-12-19 11:22
- Lặn lội từ quê lên thành phố, vợ chồng An cùng nhóm bạn đến bar Fleur D’or nghe nhạc và sử dụng ma túy. Người vợ sau đó tử vong do sốc ma tuý.

Tối 18/12, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tiên Lãng (TP.Hải Phòng) đã ra quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp 4 đối tượng gồm: Phạm Viết An (SN 1991, chồng chị Phạm Thị H.); Lương Văn Thạo (SN 1997), Đoàn Văn Tụy (SN 1990) và Phạm Văn Huy (SN 1991), cùng trú tại xã Đông Hưng, huyện Tiên Lãng để điều tra, làm rõ về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý.

Trước đó, rạng sáng 17/12, An đưa vợ là chị Phạm Thị H (SN 1992) đến Trung tâm Y tế huyện Tiên Lãng cấp cứu. Tuy nhiên, các bác sỹ xác định chị H đã tử vong trước khi vào viện.

Vợ tử vong sau khi đi bar ở Hải Phòng: Bắt khẩn cấp chồng và 3 người bạn

Lực lượng chức năng khám nghiệm quán bar nơi xảy ra vụ việc

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Tiên Lãng cùng cơ quan chức năng liên quan khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ nguyên nhân. Qua đó bước đầu xác định chị H tử vong do suy hô hấp, sốc do sử dụng ma túy.

Nhận thấy có dấu hiệu bất thường trong cái chết của chị H, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tiên Lãng đã triệu tập những đối tượng liên quan để lấy lời khai và mẫu nước tiểu và phát hiện họ đều dương tinh với ma tuý.

Phạm Viết An là chồng của nạn nhân khai rằng, trước đó tối 16/12, vợ chồng An cùng Bùi Công Đại, Lương Văn Thạo, Đoàn Văn Tụy, Phạm Văn Huy và một số người bạn di chuyển bằng ôtô từ huyện Tiên Lãng vào nội thành Hải Phòng chơi.

Sau khi ăn nhậu, đến khoảng 22h cùng ngày, nhóm thanh niên này đến quán bar Fleur D’or uống rượu, dùng shisa và bóng cười.

Tại đây, nhóm thanh niên trên đã sử dụng ma túy Ketamine nhiều lần và đến 2h sáng 17/12, cả nhóm di chuyển về huyện Tiên Lãng.

Khoảng hơn 1 tiếng sau, khi về đến gần nhà, An phát hiện vợ mình chân tay lạnh, và bất tỉnh nên đã đưa về Trung tâm Y tế huyện Tiên Lãng cấp cứu nhưng đã quá muộn khi bác sĩ xác định chị H. đã tử vong trước đó.

Hiện Công an huyện Tiên Lãng đã triệu tập một số đối tượng liên quan tới nhóm thanh niên trên nhưng các đối tượng này đang vắng mặt tại địa phương.

Ni Trần (Tổng hợp)

Vụ 662 học sinh ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang: Phát hiện 3 loại vi khuẩn trong nước mắm và cánh gà chiên