Tiết lộ mức 'giá sốc' của đường dây môi giới mại dâm 'Sugar Baby - Sugar Daddy'

2021-10-19 16:05
- Không có công ăn việc làm ổn định, Thắng đã nảy sinh ý định kiếm tiền từ việc môi giới mại dâm cho những cô gái trẻ và các quý ông có điều kiện kinh tế.

Liên quan đến vụ triệt phá đường dây môi giới mại dâm qua hình thức trá hình "Sugar Baby - Sugar Daddy", hiện Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã xác minh, làm rõ nhiều khía cạnh liên quan.

Theo điều tra, Hà Trọng Thắng (SN 1993, quê Quảng Nam, tạm trú tại Hà Nội) được xác định là "tú ông" môi giới gái bán dâm cho khách mua dâm qua các nhóm "Sugar Baby – Sugar Daddy" trên mạng xã hội.

Tiết lộ mức giá sốc của đường dây môi giới mại dâm Sugar Baby - Sugar Daddy

Hình ảnh các cô gái được "tú ông" chào hàng trên mạng xã hội

Theo tài liệu điều tra, vào đầu tháng 6/2021, Thắng không có công ăn việc làm ổn định, đã nảy sinh ý kết nối gái bán dâm và khách mua dâm để kiếm tiền công môi giới đảm bảo thu nhập thêm cho cuộc sống.

Thắng bèn lập group mang tên Sugar Baby và đăng bài với nội dung tuyển kết nối Daddy (khách mua dâm) với Sugar Baby (gái bán dâm) với cam kết uy tín kín đáo thành công.

Thắng môi giới bằng phương thức lấy thông tin Sugar Baby bao gồm thông tin tên tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, hình ảnh ngoại hình, sau đó sẽ đưa cho Daddy có nhu cầu mua dâm xem và lựa chọn.

Tiết lộ mức giá sốc của đường dây môi giới mại dâm Sugar Baby - Sugar Daddy

Chân dung của "tú ông" Hà Trọng Thắng - "ông trùm" môi giới mại dâm trên mạng xã hội facebook

Theo đó, gói dịch vụ theo lần quan hệ tuỳ thuộc thoả thuận giữa Sugar Daddy và Sugar Baby. Gói “bao nuôi” có mức giá từ 15 - 20 triệu đồng cho khoảng từ 4 - 8 lần gặp mặt “tình cảm” trong tháng. Cơ quan điều tra đã làm rõ trường hợp Sugar Baby tên N.B.H (25 tuổi, quê Hà Nam) liên hệ với Thắng nhờ tìm Sugar Daddy với 2 gói chu cấp. Gói thứ 1, Sugar Daddy phải trả số tiền 15 triệu đồng/tháng và gặp nhau 6 lần/1 tháng để quan hệ tình dục. Thắng yêu cầu trả 1 triệu tiền mua giới cho gói này.

Đối với gói thứ 2, Sugar Daddy phải trả số tiền 20 triệu/tháng và gặp nhau 8 lần/tháng để quan hệ tình dục. Đối với gói này, Thắng yêu cầu trả 2 triệu đồng tiền môi giới. Sau đó, Thắng giới thiệu Sugar Baby N.B.H cho Sugar Daddy có tên V.C.Đ (quê Phú Thọ) đang có nhu cầu mua dâm. Đ. đã đồng ý chi trả gói 1 của Sugar Baby. Sau khi bị bắt giữ, các đối tượng nói trên đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

Ni Trần (Tổng hợp)

qc-mypoint