Thua cá độ World Cup, người đàn ông 31 tuổi uống thuốc chuột tử vong

2022-12-03 18:12
- Vì thua cá độ bóng đá mùa World Cup quá nhiều tiền, nam công nhân ở TPHCM đã uống thuốc chuột và thuốc diệt mối để tự tử.

Chiều 2/12, lãnh đạo một bệnh viện tại TPHCM chia sẻ với phóng viên Dân trí, nơi đây đã tiếp nhận điều trị cho anh T. (31 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh, TPHCM) trong tình trạng suy gan, suy thận và co giật do uống các loại thuốc độc tự tử. Bệnh nhân nhập viện ngày 24/11.

Ngày 24/11, bệnh nhân uống thuốc diệt chuột và thuốc diệt mối. Gia đình phát hiện và đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng mạch, huyết áp còn tốt. Nhưng 5 ngày sau bệnh nhân bị suy gan, suy thận và co giật. Mặc dù các y bác sĩ đã tận tình cứu chữa nhưng bệnh nhân vẫn không qua khỏi.

Thua cá độ World Cup, người đàn ông 31 tuổi uống thuốc chuột tử vong

“Đây là trường hợp thua cá độ bóng đá tự tử mà bệnh viện tiếp nhận, rất đau lòng vì bệnh nhân còn rất trẻ, bỏ lại vợ trẻ, con thơ”, vị bác sĩ bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân nói.

Trước đây, mùa World Cup vào tháng 6.2018, Bệnh viện Thống Nhất TP.HCM tiếp nhận liên tiếp 2 ca uống thuốc độc tự tử do thua cá độ bóng đá. May mắn 2 trường hợp này được cứu sống.

Theo các bác sĩ Bệnh viện Thống Nhất, người dân cần xem bóng đá như là môn giải trí lành mạnh, không nên dính vào cá độ.

Ngoài chuyện thua cá độ bóng đá dẫn đến tán gia bại sản thì việc xem quá khuya sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần làm việc ngày hôm sau, đặc biệt đối với những người lao động phổ thông, làm việc tay chân dễ xảy ra tai nạn lao động nếu không tập trung công việc.

Thu Trang (tổng hợp)

 

Tập 5 bài gập bụng này trong 2 tuần mỡ bụng một đi không trở lại