Thông tin mới nhất vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã ở Thanh Hóa "sàm sỡ" nữ sinh lớp 10

2022-07-05 10:13
- Liên quan vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã ở Thanh Hóa bị tố "sàm sỡ" nữ sinh lớp 10, Huyện ủy huyện Thường Xuân đã có quyết định đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông T.

Ngày 4/7, đại diện Huyện ủy, Ủy ban MTTQ VN H.Thường Xuân đã làm việc với ông L.V.T, chủ tịch Ủy ban MTTQ VN cấp xã trên địa bàn H.Thường Xuân, liên quan đến thông tin ông này sàm sỡ nữ sinh lớp 10.

Trước đó, lúc 16h22 ngày 28/6, camera an ninh của một gia đình tại thôn xã Xuân Thắng, huyện Thường Xuân (Thanh Hóa), ghi lại đoạn clip dài gần 4 phút.

Trong clip, có 1 người đàn ông với trang phục quần cộc, áo ngắn tay đi vào trong sân nhà của gia đình này. Tiếp đó, một nữ sinh từ trong nhà cầm theo điện thoại ra bàn uống nước trước sân nhà, người đàn ông cũng lại bàn uống nước ngồi đối diện nữ sinh và tự tay rót nước uống. Lúc sau, người đàn ông đứng dậy đi sang phía nữ sinh đang ngồi và có hành động lấy tay phải vuốt ve vào vùng cổ, lưng của nữ sinh rồi quay về chỗ ngồi cũ và cầm điện thoại ra xem.

Thông tin mới nhất vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã ở Thanh Hóa sàm sỡ nữ sinh lớp 10

Người đàn ông đang ôm thiếu nữ được cho là ông L.V.T

Hơn 1 phút sau, người đàn ông cho điện thoại vào túi quần và tiếp tục di chuyển về phía nữ sinh, lúc này nữ sinh cũng di chuyển ra xa người đàn ông. Đáng chú ý, ở đoạn cuối clip, trước khi nữ sinh vào nhà, người đàn ông nói trên có hành vi dùng hai tay vít cổ cô gái lại để hôn vào mặt nhưng cô gái đã tránh được....

Trả lời PV báo Người lao động, ông Lục Đăng Hỏa, Chánh văn phòng UBND huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa, cho biết huyện này đã nắm được thông tin ông L.V.T. có hành vi sàm sỡ một nữ sinh lớp 10 và huyện cũng đã chỉ đạo các cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, làm rõ.

"Hiện huyện đã chỉ đạo Công an huyện Thường Xuân vào cuộc và công an đã triệu tập ông T. lên làm việc, tuy nhiên kết quả như thế nào tôi cũng chưa nắm được vì ông T. thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý"- ông Hỏa thông tin.

Về thông tin ông T. có đơn xin từ chức, ông Hỏa cho biết: "Huyện chưa nắm được thông tin này (tin ông T. xin nghỉ việc). Tuy nhiên, việc gì nó ra việc đó, cho dù ông T. có nghỉ hay không có sai phạm vẫn phải xử lý, chứ đâu có chuyện tới lúc sai phạm thì xin nghỉ việc là không được".

Ni Trần (Tổng hợp)