Thông tin bất ngờ vụ phát hiện thi thể cô giáo sau 4 ngày mất tích

2022-09-29 17:18
- Đại diện cơ quan chức năng khẳng định đến giờ này vẫn chưa có kết luận về nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô giáo P. ở TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định là do uống thuốc độc tự tử.

Sáng 20/9, sau khi dạy xong tiết 1, cô V.T.H.P (33 tuổi; quê ở huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định), giáo viên trường THCS Hải Cảng, TP.Quy Nhơn đi ra ngoài bằng xe máy, sau đó không quay lại trường để tiếp tục đứng lớp theo lịch phân công.

Một ngày sau, do liên lạc không được, đến nhà cũng chẳng thấy nên gia đình đã đăng tải thông tin trên mạng xã hội Facebook để tìm kiếm vì cho rằng cô P. mất tích.

Thông tin trên Tiền phong, đến khoảng 14h ngày 24/9, người dân địa phương phát hiện thi thể cô V.T.H.P tại bãi đất trống ở phường Nhơn Bình, TP.Quy Nhơn. Cạnh thi thể còn có xe máy mà cô giáo này thường sử dụng và ba lô đựng tài liệu dạy học trên xe.

Thông tin bất ngờ vụ phát hiện thi thể cô giáo sau 4 ngày mất tích

Nơi phát hiện thi thể cô giáo V.T.H.P sau 4 ngày mất tích

Lực lượng chức năng còn phát hiện tại hiện trường có chai thuốc độc và lá thư tuyệt mệnh nghi là của cô P. để lại.

Trong thư có nội dung về công việc của một giáo viên rất nhiều và áp lực nhưng cô giáo đã vượt qua, tuy nhiên “có một việc mà em không thể chấp nhận được, đó là điều khiến em phải ra đi hôm nay”.

Ngoài ra, trong thư còn có nội dung: “không được một ai là giáo viên đến viếng em” và “nếu được sống các kiếp tiếp theo, em không bao giờ ước một cái nghề cao quý này. Thật kinh tởm”.

PV Thanh Niên nhiều lần liên hệ với hiệu trưởng Trường THCS Hải Cảng để tìm hiểu thêm về vụ việc đau lòng nói trên. Tuy nhiên, số điện thoại của hiệu trưởng liên tục trong tình trạng không liên lạc được.

Ni Trần (Tổng hợp)

Vụ 662 học sinh ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang: Phát hiện 3 loại vi khuẩn trong nước mắm và cánh gà chiên