Thầy giáo trường cấp 3 ở Quảng Ninh 'gạ tình', tán tỉnh hàng loạt nữ sinh: Nhà trường lên tiếng

2021-09-12 21:15
- Một thầy giáo công tác tại trường THPT Cẩm Phả bị tố nhắn tin nhạy cảm, "gạ tình" nhiều học sinh của trường.

Vừa qua, sự việc một nữ sinh đã gửi email về phía nhà trường chia sẻ về việc bị thầy giáo Trường THPT Cẩm Phả (Quảng Ninh) nhắn tin tán tỉnh đã gây xôn xao dư luận.

Theo chia sẻ, nữ sinh tên là H.M (niên khóa 2018 - 2021), phải chịu và chấp nhận sự quấy rối từ thầy N.D.H.- giáo viên đang công tác tại trường THPT Cẩm Phả.

 

Thầy giáo trường cấp 3 ở Quảng Ninh 'gạ tình', tán tỉnh hàng loạt nữ sinh: Nhà trường lên tiếng

Tin nhắn thầy N.D.H gửi cho H.M

Sau khi đăng tải câu chuyện của mình, một số học sinh trường THPT Cẩm Phả đã lên tiếng và thừa nhận đã từng là nạn nhân bị thầy H. nhắn tin rủ đi chơi hoặc tán tỉnh, đôi lúc còn bị thầy giáo đụng chạm hay quấy rối trong giờ học.

Liên quan đến sự việc này, trên Pháp luật và Bạn đọc, đại diện trường THPT Cẩm Phả (Quảng Ninh) cho biết đã tiếp nhận thông tin sự việc này, đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng để xác minh thêm sự việc.

Nhà trường cũng nêu quan điểm trong sự việc này: "Sự việc của thầy N.D.H, nhà trường đã kịp thời phối hợp với các bên liên quan và cơ quan chức năng để giải quyết, đồng thời đã gặp gỡ trao đổi với trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh.

Quan điểm của nhà trường là không bao che, giấu giếm. Căn cứ vào kết luận của cơ quan công an, căn cứ vào mức độ vi phạm, nhà trường sẽ xử lý theo quy định nhằm tiếp tục xây dựng một môi trường giáo dục an toàn, chất lượng, lành mạnh".

Trường THPT Cẩm Phả cũng đã có thông tin phản hồi trên trang Facebook của nhà trường. Cụ thể nội dung như sau: "Hiện nay trước nhiều thông tin đăng tải việc một học sinh có phản ánh về thầy giáo trong nhà trường sử dụng ngôn ngữ giao tiếp không phù hợp, làm ảnh hưởng đến học sinh và nhà trường. Ban Lãnh đạo đã tiếp nhận thông tin và đang tích cực phối hợp với các bên liên quan cùng các cơ quan chức năng để xác minh, giải quyết sự việc này.

Nhà trường kính mong các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh không chia sẻ, bình luận thông tin gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh nhà trường.

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý vị và sẽ thông tin sớm nhất khi có kết luận!".

Ni Trần (Tổng hợp)

qc-epoint
loading...
qc-epoint