Thanh niên 29 tuổi tố bị chủ quán lẩu nướng ở Hà Nội đánh biến dạng khuôn mặt

2022-06-24 11:56
- Thấy công việc tại quán lẩu nướng không phù hợp, nam thanh niên xin nghỉ việc thì bị chủ quán cùng 3 nhân viên khác bắt giữ, đánh đập.

Ngày 23/6, VOV dẫn nguồn thông tin từ Công an phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội cho biết đã tiếp nhận thông tin và đang điều tra vụ việc nam thanh niên bị đánh biến dạng khuôn mặt trên địa bàn phố Thái Hà. Bước đầu, lực lượng chức năng đã mời những người bị tố cáo có hành vi hành hung lên cơ quan công an để làm rõ.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi trên báo Dân Việt, một lãnh đạo Công an quận Đống Đa, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đang xác minh, làm rõ trình báo của anh G. về việc bị nhóm người ở quán lẩu nướng T.B có địa chỉ ở phố Nguyên Hồng, quận Ba Đình, TP Hà Nội hành hung.

Trao đổi trên Tri thức trực tuyến, anh T.H.G. (29 tuổi) cho biết cuối tháng 5, anh xin vào làm việc tại quán lẩu nướng trên. Tuy nhiên, trong thời gian làm, thanh niên này cảm thấy không phù hợp nên xin nghỉ.

Thanh niên 29 tuổi tố bị chủ quán lẩu nướng ở Hà Nội đánh biến dạng khuôn mặt

Anh G. bị đánh biến dạng khuôn mặt, rạn xương lồng ngực

Ngày 16/6, anh Giang đề nghị được nghỉ việc và xin lấy lại chứng minh nhân dân cùng số tiền gần 500.000 đồng mà quán đang giữ và nợ. "Chủ quán khi đó bảo nghỉ thì ngày 10/7 mới có lương, còn giấy tờ và tiền nợ thì vài hôm nữa qua nhà của anh Tùng (chủ quán) để lấy", G. kể.

Ngày 22/6, thanh niên 29 tuổi đến nhà của chủ quán ở ngõ 278 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội, để lấy đồ thì bị nhốt, khóa trái cửa bên trong.

"Khi đó, anh Tùng (chủ quán) cùng 3 nhân viên khác của quán đánh đập, dùng dép đánh tôi. Tôi chỉ biết chịu đòn và cầu xin tha vì khi đó chỉ có một mình, lại ở trong nhà của họ", anh G. nói và cho biết anh bị hành hung khoảng 30 phút mới được thả cho về.

Ngay sau đó, nạn nhân đến trụ sở Công an phường Trung Liệt trình báo vụ việc. Đi cùng anh Giang là một tài xế Grab chứng kiến toàn bộ vụ việc.

Theo nạn nhân, sau khi thăm khám, các bác sĩ nhận định ban đầu anh G. bị rạn xương ở lồng ngực, chấn thương phần mềm.

Ni Trần (Tổng hợp)