Thảm án 3 người trong gia đình ở Bắc Giang: Con trai lớp 2 đi học về hoảng sợ thấy bố rửa con dao gây án

2021-10-23 17:04
- Thời điểm phát hiện vụ việc, người dân và cơ quan chức năng phải đi tìm thi thể chị T. vì bị Hiếu giấu đi.

Tối ngày 22/10, sau nhiều giờ khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan công an Bắc Giang đã bàn giao thi thể 3 nạn nhân cho gia đình làm thủ tục mai táng, đồng thời truy bắt Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang).

Nạn nhân trong vụ án là bà Bùi Thị Th. (SN 1949, mẹ Hiếu), ông Trần Đình L. (SN 1949, là bố của Hiếu) và chị Trần Thị Th. (SN 1976, em gái Hiếu).

Thảm án 3 người trong gia đình ở Bắc Giang: Con trai lớp 2 đi học về hoảng sợ thấy bố rửa con dao gây án

Căn nhà xảy ra vụ án nằm sau trong một con ngõ nhỏ tại thôn Tuấn Mỹ.

Do căn nhà xảy ra vụ án nằm sâu trong ngõ và cách xa hàng xóm nên thời điểm xảy ra vụ án, không ai phát hiện ra. Chỉ khi cháu M. (học lớp 2) đi học về chứng kiến sự đã rồi mới chạy đi gọi mọi người xung quanh.

Kể lại sự việc trên, một người dân địa phương xót xa nói: "Cháu còn quá nhỏ đã phải chứng kiến thảm cảnh như vậy". Cụ thể, theo Công an tỉnh Bắc Giang, sau khi phát hiện, cháu M. đã chạy sang nói với con chị T. (nhà bên cạnh) rằng: "Ông tớ chết rồi, bố tớ như bị thần kinh chém ông tớ".

Nói thêm về diễn biến tiếp theo, người dân địa phương cho hay, lúc cháu M. và con chị T. chạy sang thì thấy Hiếu đang rửa dao.

Theo chia sẻ của chính quyền địa phương, Trần Văn Hiếu là con cả trong gia đình có 6 anh chị em. Thời còn thanh niên, Hiếu được nhận xét là hiền lành. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Hiếu lấy vợ rồi chuyển lên Lạng Sơn sinh sống.

Thảm án 3 người trong gia đình ở Bắc Giang: Con trai lớp 2 đi học về hoảng sợ thấy bố rửa con dao gây án

Hiện trường vụ thảm án tại Bắc Giang.

Có với nhau 2 người con, nhưng sau một thời gian sinh sống, Hiếu và vợ nảy sinh mâu thuẫn. Đỉnh điểm, anh ta đã đánh vợ gây thương tích và phải nhận án phạt 6 năm tù giam.

Sau khi mãn hạn tù trở về, gia đình cũng rất mệt mỏi khi Hiếu ra tù đã không chịu nhận con. So với trước, Hiếu có nhiều thay đổi về tính cách.

Trao đổi với phóng viên lúc 21h cùng ngày, chỉ huy Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang cho biết các lực lượng chức năng vẫn đang truy bắt Trần Văn Hiếu.

Khi bỏ đi, nghi phạm đi xe máy hiệu Honda Dream biển kiểm soát 98H5-2868, đội mũ bảo hiểm, mặc quần dài có vạch kẻ trắng và áo dài tay màu xanh.

Cảnh sát đề nghị người dân khi có thông tin về Hiếu, thông báo đến cơ quan công an gần nhất hoặc qua số điện thoại: 0913.258.127 hoặc 0984.225.793.

Ni Trần (Tổng hợp)

qc-mypoint