Shipper bị bảo vệ dân phố tát thẳng mặt, dọa 'nhớ mặt tao nha' trước chốt phong tỏa ở TP.HCM: Lãnh đạo phường lên tiếng

2021-07-23 10:40
- Ngày 22/7, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh 2 bảo vệ dân phố tát vào mặt tài xế mặc áo xe ôm công nghệ Grabbike gây xôn xao.

Theo thông tin đăng tải, đoạn clip trên được ghi tại chốt kiểm soát dịch ở chung cư Miếu Nổi, phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM khi chung cư này đang bị phong tỏa vì có người dương tính với SARS-CoV-2 vào lúc 14h22 cùng ngày.

Trong clip, một thanh niên mặc áo GrabBike đang đứng bên cạnh chiếc xe máy còn đang treo bịch đồ ăn liên tục bị hai bảo vệ vây lại chất vấn. Không rõ trước đó cả hai bên đã nói những gì, tuy nhiên nam tài xế công nghệ đang đứng đó thì người đàn ông lớn tuổi đã giơ tay vung cái tát thật mạnh khiến anh này loạng choạng ngã, khẩu trang cũng bung ra.

Shipper bị bảo vệ dân phố tát thẳng mặt, dọa nhớ mặt tao nha trước chốt phong tỏa ở TP.HCM: Lãnh đạo phường lên tiếng

Sauu đó, một bảo vệ khác liên tục chửi bới: "Tao hốt mày về phường, đá chết mày luôn. Nhớ mặt tao nha mày".

Đoạn clip khiến nhiều người bức xúc, đặc biệt là hành động hành hung nam thanh niên của hai bảo vệ đã bị ném đá dữ dội.

Trên báo Người Lao Động, ông Nguyễn Quốc Trung, Chủ tịch UBND phường 3, xác nhận vụ việc trên xảy ra vào khoảng 14 giờ ngày 22/7, tuy nhiên đoạn clip đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội chưa phản ánh đúng bản chất vụ việc.

Shipper bị bảo vệ dân phố tát thẳng mặt, dọa nhớ mặt tao nha trước chốt phong tỏa ở TP.HCM: Lãnh đạo phường lên tiếng

Ông Trung cho biết đoạn clip đã không ghi lại cảnh cự cãi giữa các bên trước đó. Cụ thể, do bị ngăn cản, không cho vào khu vực phong tỏa nên tài xế Grab đòi hành hung 2 bảo vệ dân phố. Vì bức xúc trước thái độ thách thức, 2 bảo vệ đã tát tài xế này. Tại phường, 2 bảo vệ dân phố đã xin lỗi tài xế công nghệ.

"Hai bảo vệ dân phố cũng nóng nảy, lúc này có thể vì lực lượng nào cũng mệt rồi. Phường đã tạm đình chỉ 2 ngày đối với 2 bảo vệ dân phố để tiếp tục làm rõ, không đình chỉ lâu hơn vì lúc này các lực lượng đang thiếu người. Phường cũng tìm người quay clip vì khi quay mà cắt đi phần tài xế công nghệ chửi bới bảo vệ dân phố. Ai cũng nóng và có nguyên nhân mới dẫn tới sự việc như vậy", Chủ tịch UBND P.3 thông tin trên báo Thanh Niên.

Mi Trần (Tổng hợp)

qc-epoint
loading...
qc-epoint