Nhóm học sinh lớp 3 bị đánh mỗi em 70 cái bằng thước gỗ vì không làm bài tập?

2022-01-27 11:07
- UBND huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng đang chỉ đạo các ngành chức năng khẩn trương xác minh thông tin nhóm học sinh lớp 3 thuộc Trường tiểu học Ngũ Đoan bị đánh tím mông vì không hoàn thành bài tập về nhà

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ thông tin 3 học sinh lớp 3E, trường Tiểu học Ngũ Đoan (huyện Kiến Thuỵ, Hải Phòng) bị đánh thâm tím mông vì không hoàn thành bài tập cô giáo giao về nhà.

Sau khi thông tin được đăng tải, dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng rất nhiều người bình luận tỏ ra bất bình trước việc học sinh bị đánh thâm tím như vậy.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online tối 26-1, chị Đ. - người chia sẻ thông tin lên mạng xã hội Facebook - cho biết em trai mình cùng một số bạn cùng lớp bị đánh tím mông từ nhiều ngày nay nhưng không dám nói với gia đình.

Nhóm học sinh lớp 3 bị đánh mỗi em 70 cái bằng thước gỗ vì không làm bài tập?

Đến khi gia đình phát hiện mới cho biết bị cô giáo chủ nhiệm Vũ Thị H. (24 tuổi) và bạn trong ban cán sự lớp dùng thước gỗ đánh mỗi người 70 cái vì không làm bài tập về nhà.

Theo chị Đ., chỉ sau khi gia đình phản ánh sự việc tới ban giám hiệu Trường tiểu học Ngũ Đoan thì cô H. mới đến gia đình để xin lỗi. Tuy nhiên, cô giáo H. phủ nhận việc đánh học sinh, mà chỉ nói các em bị bạn học trong ban cán sự lớp đánh.

"Khi hỏi thì mấy cháu nhỏ đều nói ngoài bạn thì cô H. có dùng thước đánh nên việc cô giáo phủ nhận khiến chúng tôi rất bức xúc. Tôi đưa sự việc lên mạng xã hội để đề nghị các cấp có thẩm quyền vào cuộc xử lý nghiêm" - chị Đ. nói.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online liên quan sự việc, ông Lê Công Thiệp - trưởng Phòng giáo dục và đào tạo huyện Kiến Thụy - cho biết lãnh đạo UBND huyện đã nắm được thông tin và chỉ đạo làm rõ vụ việc để xử lý nghiêm.

AM (tổng hợp)