Người phụ nữ ở Hà Nội tố bị chồng cũ 'bắt cóc', đánh đập dã man một ngày

2022-09-13 10:41
- Một người phụ nữ ở Hà Nội gửi đơn tố giác tới cơ quan công an về việc bị chồng cũ "bắt cóc" trong lúc làm việc gây thương tích nặng.

Theo đơn trình báo của chị H. (trú tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội), khoảng 21h ngày 6/9, chị H. đang làm việc tại siêu thị ở phường Xuân Tảo (quận Bắc Từ Liêm) thì ông N.N.T (chồng cũ chị H.) đến tìm gặp để nói chuyện và hai người gặp nhau ở ghế đá gần đó.

Lúc này, chị H. thấy ông T. có biểu hiện giận dữ nên gọi điện cho người nhà thông báo thì bị ông này giật điện thoại và đấm liên tiếp cái vào mặt. Bị đánh bất ngờ, chị H. kháng cự lại nhưng không được và tiếp tục bị ông T. kéo ra nơi vắng người đánh vào vùng mặt, đầu.

"Anh ta cầm điện thoại không cho gọi điện cho ai và tiếp tục ép tôi ra khu vực gần hồ nước đánh đập. Tôi đau thấu xương và không nhớ nổi bị đánh bao nhiêu cái" - chị H. viết trong đơn trình báo.

Người phụ nữ ở Hà Nội tố bị chồng cũ 'bắt cóc', đánh đập dã man một ngày

Nạn nhân nhập viện điều trị với nhiều thương tích

Trong thời gian từ chiều đến tối 7/9, chị H. được đưa về Hà Nội và liên tiếp bị ông T. chở đi lòng vòng trên nhiều tuyến đường để đánh đập và "giam lỏng" trên ô tô.

Lúc này, chị H. giằng co với ông T. để mở cửa và la hét thì có một số người dân gần đó đi tới nên có cơ hội chạy thoát ra ngoài.

Cũng trong đêm, gia đình trình báo Công an phường Xuân Tảo về sự mất tích của chị H. Nạn nhân tố cáo, đến sáng 7/9 nhân bị đưa đến một nhà nghỉ ở Hòa Bình và tiếp tục bị đánh đập.

Đến chiều 7/9, chị H. được đưa trở về Hà Nội. Khi có mặt ở Hà Nội, nạn nhân tường trình bị chồng cũ đánh sau khi người này đọc được tin nhắn trong điện thoại của chị.

Theo trình báo, nạn nhân chỉ thoát được sự kiểm soát của chồng cũ khi được một số người dân phát hiện, giải cứu. Người nhà của chị H. cho biết chị đang phải cấp cứu, điều trị trong bệnh viện.

Ni Trần (Tổng hợp)

Vụ 662 học sinh ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang: Phát hiện 3 loại vi khuẩn trong nước mắm và cánh gà chiên