Người phụ nữ bị làm nhục, lột quần áo, quay clip tung lên mạng xã hội: Công an vào cuộc điều tra

2021-08-11 21:35
- Hiện công an huyện Gio Linh, Quảng Trị đang điều tra, xác minh làm rõ vụ việc một người phụ nữ bị 5 người khác đánh đập và làm nhục.

CAND đưa tin, ngày 11/8, Công an huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị cho biết đang điều tra, xác minh làm rõ vụ việc bà Nguyễn Thị L. (SN 1979), trú khu phố 6, thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh bị 5 người khác tổ chức đánh đập, lột quần áo, quay clip tung lên mạng xã hội để làm nhục.

Trước đó, bà L. có đơn trình báo lên Công an huyện Gio Linh để tố giác hành vi bắt giữ người và làm nhục người khác đối với Bùi Thị Trang (sinh năm 1981), Bùi Thị Nhung (chưa rõ năm sinh) và Lê Thị Quỳnh Nhi (sinh năm 2003) cùng trú tại xã Gio Sơn, huyện Gio Linh.

Người phụ nữ bị đánh đập, lột quần áo, quay clip tung lên mạng xã hội để làm nhục: Công an vào cuộc điều tra

 Hình ảnh chị L. bị làm nhục lan truyền trên mạng xã hội.

Theo bà L., vào chiều tối 10/7, bà L. đang ngồi trên xe máy của mình và có nói chuyện qua lại với ông Lê Văn Linh (SN 1978), trú xã Gio Sơn, huyện Gio Linh cũng đang ngồi trên xe máy của ông Linh tại tuyến đường liên thôn thuộc thôn Lại An, xã Gio Mỹ, huyện Gio Linh thì bất ngờ có 3 người phụ nữ trên và 2 người đàn ông đến khống chế, đánh đập, lột mũ bảo hiểm, áo quần trên người bà L. rồi quay clip, sau đó tung lên mạng xã hội.

Đoạn clip được tung lên mạng khiến bà L. bị tổn thương nghiêm trọng về tinh thần vì các đối tượng đã có hành vi xâm phạm đến thể chất, tinh thần của bà. Bà L. đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Công an huyện Gio Linh hiện đang xác minh danh tính và chỗ ở của những người liên quan để tiếp tục làm rõ vụ việc, xử nghiêm theo quy định của pháp luật.

Mi Trần (Tổng hợp)

 

 

Uốn bụng đứng trong 5 giây có ngay eo nhỏ đẹp như nàng tiên cá