Người đàn ông rơi từ tầng 17 chung cư ở Hà Nội xuống đất

2023-03-24 17:56
- Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang làm rõ vụ việc một người đàn ông rơi từ tầng 17 chung cư Đại Kim Building (quận Hoàng Mai, Hà Nội), xuống đất tử vong.

Người dân nghe thấy tiếng động mạnh ở khu vực sân chơi của tòa nhà, liền chạy ra thì phát hiện một người đàn ông đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an phường Đại Kim phối hợp với Công an quận Hoàng Mai tới phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

"Nạn nhân đã cao tuổi, có dấu hiệu trầm cảm và nhảy từ tầng 17 tòa chung cư xuống đất. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường", vị lãnh đạo nói.

Trao đổi với PV VietNamNet, một lãnh đạo Công an phường Đại Kim xác nhận vụ việc nêu trên và cho biết: “Nạn nhân 67 tuổi, có dấu hiệu trầm cảm. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, vợ cùng người thân của nạn nhân đã có mặt tại hiện trường”.

Theo vị lãnh đạo Công an phường Đại Kim, ngay sau khi làm các thủ tục cần thiết, gia đình xin đưa nạn nhân đến nhà tang lễ của bệnh viện, để tiến hành mai táng.

AM (tổng hợp)

Chi Pu kém duyên với trang phục xuyên thấu, phải che chắn vì sợ lộ phần nhạy cảm