Người đàn bà đi nhà nghỉ với đối tác, khiến chồng con và em trai vào tù

2022-09-28 14:47
- Bực tức khi phát hiện vợ ngoại tình với người đàn ông khác, ông Sơn cùng em vợ và con trai đã đánh đập, ép đối phương phải bồi thường danh dự 300 triệu đồng.

Cùng tội danh trên, hai bị cáo Tạ Tuấn Linh (26 tuổi, con trai bị cáo Sơn) và Nguyễn Tuấn Anh (39 tuổi) bị tuyên ba năm tù.

Theo cáo trạng, ông Sơn và vợ là bà NTT (44 tuổi) mở cửa hàng kinh doanh điện máy. Khoảng tháng 8-2021, ông VCN (44 tuổi) là khách thường xuyên đến mua hàng nảy sinh tình cảm với bà T. Hai người này nhiều lần hẹn hò, rủ nhau đi nhà nghỉ.

Thấy vợ có nhiều biểu hiện thay đổi trong sinh hoạt và quan hệ vợ chồng, Sơn nghi ngờ, theo dõi qua hệ thống camera tại cửa hàng. Qua đó, Sơn phát hiện anh N nhiều lần đến cửa hàng nói chuyện với vợ.

Ngoài ra, Sơn còn phát hiện vợ hay nhắn tin, đi ăn uống, về có người tặng hoa. Gặng hỏi, người vợ ngoại tình nói dối là khách hàng nhờ tư vấn mở siêu thị điện máy. Sơn không tin và tiếp tục theo dõi vợ.

Tối 19.11.2021, qua quan sát camera, Sơn phát hiện vợ sau khi nghe điện thoại đã rời khỏi cửa hàng rồi lên một chiếc xe ô tô. Bị cáo đã chạy xe máy bám theo. Lúc đó, Sơn thấy vợ và tài xế vào nhà nghỉ nên gọi điện thoại cho con trai là Linh đến để bắt quả tang, song nhân viên nhà nghỉ không cho lên.

Người đàn bà đi nhà nghỉ với đối tác, khiến chồng con và em trai vào tù

Ba bị cáo tại phiên tòa.

Linh gọi điện thoại cho mẹ nói: "Mẹ xuống đi, con với bố đang ở trước nhà nghỉ". Nghe xong, T nói với người tình: "Chết rồi, chồng em phát hiện ra đang đứng ở dưới", "Em không phải sợ, cứ bình tĩnh...", N trấn an bạn gái. Sau đó, cả hai mặc quần áo vào.

Chị T đi xuống dưới, còn N ở trên phòng. Thấy vợ, Sơn yêu cầu gọi N xuống. Khi N xuống, Sơn yêu cầu anh này gọi vợ đến để giải quyết.

Sợ ảnh hưởng đến gia đình, N xin được nói chuyện tình cảm. Sau đó, cả 4 người về cửa hàng của Sơn. Bố con Sơn đã tra hỏi N về việc đã quan hệ tình dục với chị T bao nhiêu lần. Lúc này có cả Tuấn Anh - em trai của chị T.

Sơn có tát anh N và yêu cầu phải bồi thường danh dự 300 triệu đồng. Khi biết anh này không có tiền, cả ba đã ép viết giấy bán xe ô tô song nạn nhân không làm theo.

Cả ba bị cáo đã yêu cầu anh N mang xe đi cầm cố 300 triệu đồng. Lợi dụng lúc ba người sơ hở, anh N đã chạy khỏi cửa hàng điện máy và bị Tuấn Anh dùng gậy vụt vào tay, làm gãy 1/3 xương trụ, thương tổn 6% sức khoẻ.

Tại toà, Sơn thừa nhận hành vi phạm tội, nói do không hiểu biết pháp luật nên mới yêu cầu bị hại bồi thường danh dự 300 triệu đồng. Theo bị cáo, mục đích đưa ra số tiền trên để bị hại nói đã quan hệ tình dục bao nhiêu lần với vợ và bao nhiêu lâu.

Về việc gọi Nguyễn Tuấn Anh đến cửa hàng, bị cáo Sơn cho là nhằm mục đích để em vợ biết về việc chị gái quan hệ ngoại tình.

Ngoài Sơn, hai bị cáo Nguyễn Tuấn Anh và Tạ Tuấn Linh đều thừa nhận hành vi như cáo buộc.

Ni Trần (Tổng hợp)

Vụ 662 học sinh ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang: Phát hiện 3 loại vi khuẩn trong nước mắm và cánh gà chiên