Người chồng sát hại vợ đêm 29 Tết khai gì?

2023-01-23 15:55
- Tại cơ quan công an, đối tượng sát hại vợ đêm 29 Tết khai nhận, do ghen tuông vì vợ đi chơi buổi tối, gọi mãi mới về.

Ngày 20 và 21/1 (tức 29, 30 Tết), VKSND tỉnh Đắk Lắk đã cử kiểm sát viên kiểm sát khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi trong vụ án chồng ghen tuông dùng dao đâm chết vợ.

Tại Cơ quan điều tra, kẻ giết vợ Nguyễn Hữu Tuyến khai nhận, do ghen tuông vì vợ đi chơi buổi tối, gọi mãi mới về nên khi vợ đến gần nhà đã dùng chân, tay đấm đá rồi lấy dao bấm đã chuẩn bị từ trước đâm nhiều nhát vào đùi, chân, ngực của vợ là chị Ng.Th. (SN 1991).

Người chồng sát hại vợ đêm 29 Tết khai gì?

Nguyễn Hữu Tuyến tại cơ quan công an. 

Nạn nhân được xác định là chị N.T. (SN 1991). Xác định ban đầu cho thấy, chị T. chết cho có vết thương làm đứt động mạch; giữa Tuyến và chị T. có 2 con chung, cháu lớn sinh năm 2014, cháu nhỏ sinh năm 2019.

Trước đó, Dân Trí dẫn thông tin ban đầu cho hay, vào khoảng 20h45 ngày 20/1, Tuyến và vợ có xảy ra mâu thuẫn cãi vã nhau. Trong cơn nóng giận, Tuyến đã lấy dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào người vợ khiến nạn nhân đổ gục xuống sàn.

Gây án xong, nghi phạm vội vàng rời khỏi hiện trường. Riêng người phụ nữ được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên đã tử vong sau đó.

Hiện, vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Ni Trần (Tổng hợp)

Vụ 662 học sinh ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang: Phát hiện 3 loại vi khuẩn trong nước mắm và cánh gà chiên