Ngọc Miu kể về mối tình với trùm ma tuý Văn Kính Dương: "Lúc đầu bị bắt, tôi nghĩ như một giấc mơ.."

2023-03-25 15:31
- Ngọc Miu đã có những chia sẻ, trải lòng về thời gian bị bắt, đối diện với toà án để lĩnh án tù và cuộc sống với trùm ma tuý.
Hot girl Ngọc Miu (tên thật là Vũ Hoàng Anh Ngọc, sinh năm 1994) từng hoạt động showbiz với vai trò người mẫu ảnh, quảng cáo, đóng MV ca nhạc.
Có tương lai rộng mở nhưng Ngọc Miu lại sa chân rồi sinh sống như vợ chồng và có con với Văn Kính Dương, Ngọc trở thành một mắt xích trong đường dây ma túy "khủng". Khi đường dây sản xuất, tàng trữ ma tuý bị bại lộ, Ngọc Miu cũng dính líu và lĩnh án 16 năm tù. 
Mới đây, kênh Truyền hình Quốc hội Việt Nam đã thực hiện phóng sự về Ngọc Miu và những lời chia sẻ muộn màng của cô từ trại giam. 
Một mình từ Hải Phòng vào TP.HCM tìm kiếm ánh hào quang của cuộc đời, cái tên Ngọc Miu gắn với sự chìm nổi...có tất cả rồi mất tất cả. Mộng tưởng về một gia đình hạnh phúc, một cuộc sống viên mãn bất chấp được xây dựng từ đồng tiền tội lỗi đã nhanh chóng nhấn chìm một con người luôn mang trong mình ý nghĩ về sự đổi đời.
Cái gì dễ đến thì cũng dễ đi, dễ có thì cũng dễ mất. Ngọc bập vào Văn Kính Dương bởi một tình yêu mù quáng, cho dù biết ông trùm ma túy đã có gia đình, nhưng vẫn bất chấp tất cả.

"Lúc đầu bị bắt, tôi nghĩ như một giấc mơ, không phải thật. Nếu như ngày đó, 2 vợ chồng dừng sớm thì chắc không phải như vậy... Tôi từng nói, tôi hận anh rất nhiều".

Ngọc Miu kể về mối tình với trùm ma tuý Văn Kính Dương: Lúc đầu bị bắt, tôi nghĩ như một giấc mơ..

 

Ngọc Miu chia sẻ với phóng viên truyền hình Quốc hội VN: "Nếu như được lựa chọn lại, em vẫn lựa chọn mình là Ngọc Miu, đạt được những gì mình mong muốn và ước muốn. Nếu có thể thì con đường chọn sẽ khác, đã đi rồi không quay đầu lại. Là người phụ nữ, đã quyết định chọn con đường của mình thì phải mạnh mẽ để đi tiếp".

Khi chuyên án 516E cùa công an Quận Bình Thạnh, TPHCM khép lại cũng là lúc loạt mặt nạ của các đối tượng bị tước bỏ. Mặt nạ của cuộc sống sang chảnh của các hotgirl và các ông trùm sản xuất ma tuý, kéo theo là các vụ đổ vỡ và vết trượt dài.

Là mắt xích cuối cùng bị điều tra và bắt giữ trong vụ án sản xuất và mua bán, tàng trữ trái phép hơn 200kg ma tuý do Trần Ngọc Hiếu tức Văn Kính Dương cầm đầu, Vũ Hoàng Anh Ngọc được biết đến với cái tên hotgirl Ngọc Miu bị tuyên án 16 năm tù. Đây là phạm nhân được hưởng án có số năm, trong vụ án có đến 5 án tử hình và 4 án chung thân. 

Thời khắc của cuộc đời khi đứng trước vành móng ngựa chờ tuyên án, cận kề một bên là sự sống,
một bên là cái chết, tất cả những mảnh ký ức đen tối ấy như những hơi thở dồn dập vẫn từng ngày,
đè nặng lên nữ phạm nhân này.

"Mọi người bị tuyên án tử hình, chung thân...  Mình cảm thấy đau lòng cho tất cả những người thân của mình. Họ bị tuyên áo ngay trước mắt của mình không thể làm được gì. Và mình cũng lo cho bản thân mình, không biết lãnh án bao nhiêu, con đường của mình sẽ như thế nào. Khi tuyên án 16 năm, thực sự cũng mừng vì còn cơ hội để quay về,  có thể suy nghĩ con đường phía trước, mình có thể làm được tất cả mọi điều mà trước đây mình chưa bao giờ làm", Ngọc Miu tâm sự trong phóng sự của kênh Truyền hình Quốc Hội Việt Nam.

Ngọc Miu kể về mối tình với trùm ma tuý Văn Kính Dương: Lúc đầu bị bắt, tôi nghĩ như một giấc mơ..

Ở tuổi 18, bỏ qua lời  căn ngăn của gia đình, trong suy nghĩ của Ngọc Miu lúc nào cũng có một má lực, thúc đẩy, tìm đến miền đất hứa để nhanh chóng có cơ hội đổi đời. 

Cuộc sống đã  mìm cười, khi trao cho Ngọc những mối quan hệ đủ tốt để biến cô thành một hotgirl 
nhiều người biết đến. Khi sự nghiệp, danh tiếng thăng hoa nhất cũng là lúc, Ngọc Miu chia tay với người chồng đầu tiên và đứa con. 

Cái gì dễn đến thì dễ đi, dễ có cũng dễ mất, Ngọc quen Văn Kính Dương với tình yêu mù quáng dù biết ông trùm ma tuý đã có gia đình nhưng vẫn bất chấp tất cả.

"Tôi là người vợ thứ 3 của anh. Người chen chân vào hạnh phúc của người khác. Nhưng mọi người không ai sống trong hoàn cảnh của tôi, không ai trải nghiệm của sống của tôi, và không ai hiểu anh như tôi. Tôi là người đến sau, nhưng tôi không lấy đi của ai cái gì. Chưa một lần làm đám cưới, đến cả trong thời gian sống với nhau, tên thật của anh tôi cũng không biết. Nhưng tôi thương anh và yêu anh rất nhiều", Ngọc Miu chia sẻ,

Kết quả cuộc tình ngỡ như được số phận sắp xếp trong giàu sang nhung lựa nhanh chóng kết thúc, thay vào đó là sự trừng  phạt của pháp luật.

"Lúc bị bắt, con tôi mới 10 tháng tuổi. Tôi mới sinh cháu nên muốn dành thời gian cho cháu... Nhưng  mong muốn của tôi cũng không thành. Cháu mới 10 tháng tuổi thì xảy ra chuyện như vậy. Tan nát mọi thứ... Và rồi cháu bây giờ để cho ông bà ngoại nuôi. Xa con như vậy... Tôi cũng buồn lắm vì không để làm trọn trách nhiệm của cha và mẹ", Ngọc Miu tâm sự. 

Quãng thời gian chìm đắm trong cuộc sống như những ông hoàng bà chúa của Ngọc Miu quá ngắn ngủi so với khi đặt lên bàn cân với bản án 16 năm tù... nhưng đó là bài học thích đáng với những kẻ ôm mộng làm giàu từ cái chết trắng.

Những gia đình tan nát hay thân tàn ma dại liệu có tha thứ cho Ngọc Miu hay Văn Kính dương. "Ma tuý là một thứ khi tất cả mọi người bước chân vào rồi rất khó bước chân ra. Vòng xoay đồng tiền của ma tuý làm mờ mắt hết mọi thứ", Ngọc Miu chia sẻ.

Văn kính dương đã cho Ngọc Miu tất cả và cũng thẳng tay tước đoạt tất cả. Hai cái tên, hai số phận với tất cả tột cùng của tình yêu và uất hận.

"Ngày em về, nếu anh còn sống, em sẽ đứng trước anh, ôm anh thêm lần nữa và những gì em hứa, em sẽ làm. Em sẽ cho con một tương lai mà anh mong muốn", Ngọc Miu chia sẻ.

Thu Trang (Nội dung từ chương trình Gửi Lời Xin Lỗi của Kênh Truyền Hình Quốc Hội Việt Nam)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Hậu tháo túi ngực, nhan sắc 3 sao nữ này được khen thế nào?