Nghi vợ nhắn tin 'à ơi' với nam thanh niên cùng huyện, chồng rủ bạn chém 'tình địch' nhập viện

2022-12-19 17:05
- Tại cơ quan công an, Trương khai nhiều lần phát hiện vợ nhắn tin với anh Phúc. Nghi ngờ hai người có mối quan hệ tình cảm nên Trương rủ 3 người khác tìm đối phương.

Ngày 18/12, Công an huyện Cái Bè (tỉnh Tiền Giang) đã tạm giữ Phạm Quốc Trương (SN 1995), Phạm Trọng Nhân (SN 2006), Nguyễn Ngọc Lân (SN 2004) và Lê Thanh Nhựt (SN 2005, cùng ngụ huyện Cái Bè) điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo kết quả điều tra, chiều 15/12, Trương và vợ xảy ra cự cãi. Trương nghi ngờ vợ nhắn tin qua lại với anh Lê Thanh Phúc (SN 1996, ngụ cùng huyện Cái Bè). Sau khi cãi nhau với vợ, Trương lấy hung khí đi tìm anh Phúc. Nhựt, Nhân và Lân cũng đi theo.

Nghi vợ nhắn tin 'à ơi' với nam thanh niên cùng huyện, chồng rủ bạn chém 'tình địch' nhập viện

4 đối tượng tại cơ quan công an

Chở nhau trên xe máy đến khu vực ấp An Lạc (xã An Thái Đông), cả nhóm phát hiện anh P đang ngồi chơi trước nhà một thanh niên địa phương nên cùng dừng xe lại.

Vừa bước xuống xe, không một lời giải thích, Trương rút dao tự chế (đã được chuẩn bị trước đó) chém vào người anh P. Thấy vậy, Nhựt, Nhân và Lân cầm cây lao vào tham gia. Một đối tượng trong bọn rút dao đâm khiến anh P bị trọng thương, ngã xuống đất bất tỉnh.

Sau khi gây án, cả nhóm rời khỏi hiện trường và bỏ trốn. Ngay trong đêm, Công an huyện Cái Bè tiến hành khám xét chỗ ở của 4 nghi phạm, thu giữ hung khí và các tang vật liên quan.

Công an đề nghị gia đình vận động nghi phạm tự giác ra đầu thú. Ngày 17/12, Trương, Nhựt, Nhân và Lân lần lượt đến Công an huyện Cái Bè nhận tội.

Bước đầu tại cơ quan điều tra, Trương cho biết, do nhiều lần phát hiện vợ nhắn tin qua lại với anh Phúc, nghi ngờ hai người có tình cảm với nhau nên đã nhắc nhở cả hai nên chấm dứt "trao đổi" qua lại. Chiều 15/12, phát hiện vợ đang nhắn tin với một ai đó, nghi ngờ người đó là anh Phúc nên Trương cùng các đối tượng tìm gặp để "cảnh cáo".

Ni Trần (Tổng hợp)

Vụ 662 học sinh ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang: Phát hiện 3 loại vi khuẩn trong nước mắm và cánh gà chiên