Nghi ngờ vợ ngoại tình với sếp công ty, chồng mua xăng đốt ô tô của 'tình địch' ở quận 7, TP.HCM

2021-10-18 09:30
- Nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm với sếp trong công ty, nổi cơn ghen, Toàn mang xăng đốt ô tô của người này.

Tối 16/10, Công an Quận 7, TP.HCM tạm giữ và tiến hành lấy lời khai Khổng Minh Toàn, sinh năm 1984, ngụ quận Gò Vấp để điều tra làm rõ về hành vi huỷ hoại tài sản.

Trước đó trưa 13/10, nhiều người dân sống tại chung cư Jomona (đường D4, phường Phú Thuận, quận 7) phát hiện đám cháy bùng phát tại một chiếc xe ô tô sang đậu dưới sảnh chung cư. Mọi người hô hoán dùng bình chữa cháy dập lửa nhưng bất thành.

Nghi ngờ vợ ngoại tình với sếp công ty, chồng mua xăng đốt ô tô của 'tình địch' ở quận 7, TP.HCM

Khổng Minh Toàn

Đám cháy lan nhanh bén vào một xe ô tô đậu kế bên. Một số xe khác đang đậu gần 2 chiếc xe này nhanh chóng được chủ xe di dời đi nơi khác để tránh cháy lan.

Công an sau đó có mặt, khám nghiệm hiện trường và trích xuất camera khu vực để điều tra. Toàn được xác định là nghi can gây ra vụ việc và được mời lên làm việc.

Tại cơ quan công an, Toàn khai nhận do thấy vợ có biểu hiện lạ, nghi ngờ vợ có tình cảm với sếp trong công ty này âm thầm theo dõi.

Thời gian gần đây, thấy vợ buồn nên Toàn gặng hỏi thì được biết nguyên nhân là do ông Đ. sắp lấy vợ. Từ đây, Toàn ghen tuông nên nảy sinh ý định trả thù ông Đ.. Toàn theo dõi và biết ô tô sếp của vợ thường đậu ở khu dân cư phường Phú Thuận, quận 7.

Nghi ngờ vợ ngoại tình với sếp công ty, chồng mua xăng đốt ô tô của 'tình địch' ở quận 7, TP.HCM

Hiện trường vụ việc

Sáng 13-10, Toàn đi tới khu dân cư Jamona (phường Phú Thuận, quận 7) để uống cà phê. Tuy nhiên do dịch bệnh nên các quán cà phê không mở cửa nên Toàn về công ty làm việc. Lúc đang di chuyển trên đường, Toàn phát hiện ô tô của ông Đ. đang đậu bên đường D4 nên mua 2 lít xăng chờ đến trưa thì thực hiện hành vi.

Người dân phát hiện vụ việc lao vào dập lửa nhưng chiếc xe bị cháy hư hỏng và cháy lan sang một chiếc ô tô đậu kế bên.

Công an sau đó có mặt khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera tại khu vực để làm rõ. Toàn được xác định là nghi can gây ra vụ việc.

 Ni Trần (Tổng hợp)

 

 

qc-mypoint