Nam sinh lớp 12 bị nam sinh lớp 11 học cùng trường đâm tử vong

2022-10-12 10:51
- Đang trên đường đi học về, một nam sinh lớp 12 Trường THPT Lý Chính Thắng (đóng ở xã An Hòa Thịnh, huyện Hương Sơn) bị nam sinh lớp 11 học cùng trường đâm tử vong.

Chiều 11/10, lãnh đạo Trường THPT Lý Chính Thắng, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, đang phối hợp với cơ quan điều tra xác minh sự việc một nam sinh lớp 12 bị học sinh cùng trường đâm tử vong trên đường đi học về.

Theo đó, khoảng 11h30 trưa 11/10, em Nguyễn Tiến Th., học sinh lớp 12G, Trường THPT Lý Chính Thắng trên đường đi học về, khi đi qua đoạn đường xã An Hòa Thịnh (huyện Hương Sơn) thì bị nam sinh cùng trường là Phan Quang Minh (học sinh lớp 11G) dùng hung khí đâm gục, bất tỉnh.

Nam sinh lớp 12 bị nam sinh lớp 11 học cùng trường đâm tử vong

Nam sinh được bệnh viện trả về nhà lo hậu sự.

Phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng đưa Th. đi cấp cứu. Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ cho biết, khi đến bệnh viện, Th. đã có biểu hiện ngưng tim, đồng tử giãn. Bệnh viện vẫn tiến hành cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó.

“Sau khi biết tin, đại diện nhà trường đã xuống gia đình em T. để thăm hỏi động viên. Còn nguyên nhân sự việc chúng tôi đang phối hợp với phía cơ quan điều tra đang làm rõ”, lãnh đạo Trường THPT Lý Chính Thắng cho hay.

Thượng tá Hà Hải Long - Trưởng Công an huyện Hương Sơn cho hay, sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện đã nhanh chóng vào cuộc điều tra. Đến chiều nay, nam sinh gây án đã đến cơ quan Công an huyện Hương Sơn để trình diện.

Vụ việc đang được Công an huyện Hương Sơn tiếp tục điều tra làm rõ.

Ni Trần (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Vụ 662 học sinh ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang: Phát hiện 3 loại vi khuẩn trong nước mắm và cánh gà chiên