Mẹ có tiền sử tâm thần ôm con gái 3 tuổi nhảy cầu tự tử

2022-08-17 16:25
- Theo công an, người mẹ có tiền sử bệnh tâm thần, theo sổ theo dõi bệnh thì điều trị bệnh từ tháng 11-2021 đến tháng 5-2022.

Ngày 17-8, thông tin từ Công an huyện Cần Đước, Long An cho biết người mẹ ôm con gái 3 tuổi nhảy cầu kênh Nước Mặn sáng 17-8, có tiền sử bệnh tâm thần. Thi thể hai mẹ con cũng đã được tìm thấy ở đoạn sông gần đó.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, người dân đi qua cầu kênh Nước Mặn thuộc địa bàn xã Phước Đông, huyện Cần Đước thì nhìn thấy một người phụ nữ ôm theo bé gái đứng ở thành cầu.

Mẹ có tiền sử tâm thần ôm con gái 3 tuổi nhảy cầu tự tử

Lực lượng chức năng và người dân tìm kiếm thi thể hai mẹ con.

Sau đó, người phụ nữ ôm bé gái nhảy xuống sông với độ cao hàng chục mét khiến mọi người gần đó không phản ứng kịp.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng và người dân đã tiến hành tìm kiếm thi thể. Đến 9h đã tìm thấy thi thể mẹ, 11h đã thấy thi thể người con là M.N.T.H (3 tuổi).

Qua xác định nạn nhân là 2 mẹ con. Người mẹ tên N.T.A.L (43 tuổi), thời gian qua ở quê chồng trên TP.Thủ Đức, TP.HCM. Tuy nhiên, gần đây mới dắt theo con nhỏ về quê ở xã Phước Đông, huyện Cần Đước.

Theo Công an huyện, bà L có tiền sử bệnh tâm thần, theo sổ theo dõi bệnh thì điều trị bệnh từ tháng 11.2021 đến tháng 5.2022.

Ni Trần (Tổng hợp)

Sao Việt diện váy xếp tầng công chúa: Hari Won ngọt ngào, Hương Giang lại quyến rũ sang chảnh