Lộ quá khứ đáng sợ của gã hàng xóm hiếp dâm bé gái 5 tuổi chấn động Vũng Tàu

2021-11-10 13:50
- Hôm nay (10/11), TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ đưa đối tượng hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi và dâm ô 3 bé gái khác, gây rúng động dư luận ra xét xử.

Sáng 10-11, TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu mở phiên tòa xét xử bị cáo Phạm Văn Dũng (sinh năm 1975, ngụ phường Long Tâm, TP Bà Rịa) về các tội giết người, hiếp dâm người dưới 16 tuổi, dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Người này chính là bị cáo gây ra vụ hiếp dâm, sát hại bé N..

Chủ tọa phiên tòa là ông Bùi Thái Hùng, Phó chánh án TAND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu. Đại diện VKS tham gia phiên tòa có Phó viện trưởng VKSND tỉnh và trưởng phòng phòng thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm án hình sự về trật tự xã hội.

Lộ quá khứ đáng sợ của gã hàng xóm hiếp dâm bé gái 5 tuổi chấn động Vũng Tàu

Bị cáo Dũng "giá" tại phiên xử sáng 10-11

Các bị hại dưới 16 tuổi không có mặt tại tòa, chỉ có người thân là người giám hộ cho các bị hại tham dự. Do thời điểm dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp nên số lượng người dự tòa cũng được hạn chế.

Đây là vụ án xảy ra vào tháng 4-2021 và rúng động dư luận bởi bị hại trong vụ án là bé gái chưa đầy 6 tuổi, bị Dũng "giá" sát hại sau đó xâm phạm thi thể. Quá trình điều tra, cơ quan tố tụng còn phát hiện ra nhiều bí mật "động trời".

Theo hồ sơ bản cáo trạng, vào khoảng 17h30 ngày 17/4, Phạm Văn Dũng đi dự đám giỗ tại nhà hàng xóm ở tổ 1 khu phố 3, phường Long Tâm.

Đến khoảng 20h20 cùng ngày, Dũng đi bộ về nhà nhưng thấy cửa khóa nên định đi qua nhà bố vợ ở phường Long Toàn, TP.Bà Rịa để dự tiệc sinh nhật.

Đến hẻm 122 đường Võ Thị Sáu, nhìn thấy cháu P.N.Q.N. (SN 2016, cùng trú phường Long Tâm) đi phía sau, nên Dũng nảy sinh ham muốn tình dục với cháu N.

Tại đây, Dũng đã bế nạn nhân vào khu vực bãi đất trống gần nhà rồi thực hiện hành vi xâm hại tình dục. Quá trình thực hiện do lo sợ cháu N. chống dự và kêu la nên Dũng đã dùng tay bóp cổ nạn nhân, dẫn đến tử vong.

Sau khi gây án, Dũng bỏ mặc nạn nhân tại hiện trường rồi tiếp tục đi đến nhà bố vợ dự sinh nhật.

Tối cùng ngày, người thân của cháu Q.N. trong lúc đi tìm kiếm thì phát hiện cháu nằm bất động tại một bãi đất trống. Thời điểm được phát hiện, cháu bé không mặc quần, miệng sùi bọt mép. Ngay sau đó, gia đình nhanh chóng đưa cháu vào bệnh viện cấp cứu nhưng cháu đã tử vong.

Sau một ngày vào cuộc điều tra, công an bắt giữ Dũng.

Đặc biệt, quá trình điều tra, công an còn xác định trong thời gian từ tháng 3-2020 đến tháng 1-2021, Dũng còn thực hiện hành vi dâm ô đối với 3 cháu bé khác đều là hàng xóm cạnh nhà Dũng.

Cụ thể, một buổi chiều trong tháng 3-2020, sau khi nhậu xong Dũng đã thực hiện hành vi dâm ô với cháu L.B.C (SN 2011) ngay tại căn nhà của mình khi cháu C. chạy sang nhà tìm kiếm bạn chơi cùng. Dũng dặn cháu C. không được nói cho ai nghe rồi cho cháu 50.000 đồng.

Vào tháng 4-2020, cũng sau khi nhậu, một cháu gái khác tên P.N.Q.A (SN 2013) chạy qua nhà Dũng chơi và cũng bị Dũng xâm hại, sau đó Dũng dặn không được nói cho ai.

Một buổi trưa tháng 1-2021, hàng xóm nhờ con gái là cháu N.V.T.T (SN 2010) qua nhà Dũng để xin giá vụn về cho gà. Lúc này, Dũng cho cháu T. 20.000 đồng rồi thực hiện dâm ô với cháu.

 Ni Trần (Tổng hợp)