Lật xe khách trên Quốc lộ 1, nhiều người hoảng loạn kêu cứu, 1 phụ nữ tử nạn

2022-06-21 17:50
- Xe khách tông và cày nát hàng chục mét dải phân cách bằng bê tông rồi văng qua làn đường ngược lại, người dân và cơ quan chức năng phải nâng xe để giải cứu nhiều người.

Tới 16 giờ chiều nay (21-6) Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai vẫn đang phối hợp cùng Đội CSGT Suối Tre xử lý hiện trường vụ lật xe khách trên quốc lộ 1 làm nhiều người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h cùng ngày, xe khách biển số tỉnh Bình Thuận chạy trên QL1 theo hướng về TP.HCM. Khi đến đoạn trước trường Đại học công nghệ Miền Đông (huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) thì bất ngờ mất lái, tông vào dải phân cách bằng bê tông rồi lật nhào giữa phần đường ngược lại.

Lật xe khách trên Quốc lộ 1, nhiều người hoảng loạn kêu cứu, 1 phụ nữ tử nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Nhiều hành khác được người dân gần hiện trường phá cửa, đưa ra ngoài trong tình trạng hoảng loạn.

Nhận được tin báo cơ quan chức năng và các xe cẩu đi ngang hỗ trợ phá cửa, nâng xe khách giải cứu ra ngoài.

Bước đầu ghi nhận đã có một hành khách nữ ngoài 50 tuổi tử vong tại chỗ, 6 người khác bị thương được đưa vào bệnh viện Đa khoa Long Khánh cấp cứu.

Một người đàn ông cho biết nạn nhân tử vong là vợ của ông, hai ông bà và 1 người con, 1 người cháu đang trên đường về Cần Thơ. Vụ tai nạn làm vợ ông tử vong, người con và cháu bị thương đã đi bệnh viện, riêng ông may mắn chỉ xây xát.

 Ni Trần (Tổng hợp)