Hiện trường thương tâm vụ thiếu nữ đi xe đạp điện bị xe ô tô tông trực diện văng vào nhà dân ở Hà Nội

2021-10-02 22:15
- Khi đang điều khiển xe đạp điện di chuyển ngược chiều, người phụ nữ bất ngờ bị ô tô chạy tốc độ cao tông văng lên vỉa hè, nằm bất tỉnh.

Theo camera an ninh ghi lại, vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 13h19 trưa 2/10 tại thị trấn Tây Đằng, Ba Vì, Hà Nội. Vào thời điểm này, một thiếu nữ lái xe đạp điện, tay cầm ô và di chuyển ngược chiều.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, do trời mưa nên một người phụ nữ vừa che ô vừa điều khiển chiếc xe đạp điện di chuyển ngược chiều trên đường.

Hiện trường thương tâm vụ thiếu nữ bị xe ô tô tông trực diện văng vào nhà dân ở Hà Nội

Tuy nhiên, chỉ vừa chạy lướt qua góc quay của camera khoảng vài giây thì người phụ nữ này đã bị chiếc ô tô chạy với tốc độ cao tông trúng. Pha va chạm mạnh khiến người phụ nữ bị hất văng lên vỉa hè, lộn nhiều vòng và nằm im bất động. Chiếc xe ô tô chỉ dừng lại khi tông trúng vào cột điện.

Trong clip hiện trường ghi lại, đầu xe ô tô hư hỏng nặng, động cơ chập mạch, khói bốc lên. Tài xế loạng quạng vì bị va đập mạnh, lồm cồm mở cửa xe rồi ngã gục ra ngoài.

Hiện trường thương tâm vụ thiếu nữ bị xe ô tô tông trực diện văng vào nhà dân ở Hà Nội

Theo nhân chứng, trên ô tô thời điểm đó có 3 người và tất cả đều bị thương. Các nạn nhân đã được người dân sống gần đó đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người trong số đó hãi hùng khi chứng kiếm thảm cảnh, số khác cũng cho rằng lúc này chưa thể phán xét ai đúng ai sai bởi tham gia giao thông sử dụng ô là không an toàn và lái xe quá tốc độ cũng sẽ để lại nhiều hậu quả khôn lường. 

Hiện trường thương tâm vụ thiếu nữ bị xe ô tô tông trực diện văng vào nhà dân ở Hà Nội

Hiện tại, nguyên nhân của vụ tai nạn nghiêm trọng này vẫn đang được điều tra làm rõ.

Mi Trần (Tổng hợp)