Hải Phòng: Người phụ nữ bị người tình sát hại dã man khi đang gội đầu cho khách

2022-08-19 08:18
- Trong lúc đang gội đầu cho khách tại quán, chị T. bất ngờ bị người đàn ông cầm dao xông vào đâm tử vong.

Tối ngày 18.8, một lãnh đạo xã Kênh Giang, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng xác nhận, trên địa bàn xã xảy ra 1 vụ án mạng trong tối cùng ngày, khiến 1 người thiệt mạng.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 6h30 ngày 18/8, chị N.T.T (trú tại thôn Hà Tê, xã Trung Hà, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng), đang gội đầu cho khách ở quán của mình thì bị người đàn ông cầm dao xông vào quán đâm tử vong. Người này sau đó đã tới cơ quan chức năng để đầu thú.

Hải Phòng: Người phụ nữ bị người tình sát hại dã man khi đang gội đầu cho khách

Nơi xảy ra vụ việc

Ngay khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng xã Kênh Giang cùng huyện Thủy Nguyên đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Chị T. sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Thủy Nguyên nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Được biết, chị T. và Thinh cùng nhau đến thôn A2 xã Kênh Giang, huyện Thủy Nguyên thuê nhà để mở cửa hàng gội đầu được khoảng 2 – 3 năm nay. Quá trình mở quán tại địa phương, chị T. không xảy ra mâu thaauxn với người dân xung quanh.

Thinh và chị T. sống với nhau như vợ chồng, nhưng trong quá trình chung sống, nhiều lần giữa chị T. và Thinh xảy ra mâu thuẫn vì ghen tuông. Đỉnh điểm , khi chị T. đang gội đầu cho khách thì Th. chạy vào đâm chị đến tử vong.

Cũng theo theo vị lãnh đạo UBND xã Kênh Giang, sau khi đâm chết chị T., đối tượng Thinh đã đến Công an huyện Thủy Nguyên đầu thú.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Ni Trần (Tổng hợp)

3 cung Hoàng đạo nam thông minh, trí tuệ, càng về hậu vận càng gặt hái nhiều thành công