Diễn biến đau lòng vụ đốt phòng trọ bạn gái do ghen tuông: Thêm 2 nạn nhân tử vong

2023-06-04 17:32
- Mặc dù được các bác sĩ nỗ lực điều trị nhưng hai bệnh nhân 46 tuổi và 15 tuổi không qua khỏi do tình trạng quá nặng.

Chiều 4/6, các bệnh viện tại TP.HCM đang điều trị bệnh nhân liên quan đến vụ cháy tại nhà trọ Đồng Nai làm 7 người bỏng nặng cho biết đã có 2 ca tử vong, 1 ca tiên lượng khó qua khỏi và có 4 ca đang điều trị tích cực. Cụ thể:

Thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy, 2 trong 3 nạn nhân nhập viện sáng 3/6 đã tử vong. Hai nạn nhân nhập viện trong tình trạng bỏng rất nặng và sâu 90% cơ thể, theo dõi bỏng hô hấp, tiên lượng khó qua khỏi ngay từ đầu.

Diễn biến đau lòng vụ đốt phòng trọ bạn gái do ghen tuông: Thêm 2 nạn nhân tử vong

Con hẻm nơi xảy ra sự việc

Trong số 2 ca tử vong có một người tên Hiếu (46 tuổi) được xác định là nghi phạm đã phóng hỏa tử vong lúc 22h đêm 3/6. Bệnh nhân còn lại là nam (15 tuổi) tử vong sáng 4/6.

Hiện, Bệnh viện Chợ Rẫy đang điều trị cho bệnh nhân nữ sinh năm 1991, nhập viện trong tình trạng bỏng 10% cơ thể, tiên lượng dè dặt vì có bỏng hô hấp, diễn tiến nặng.

Theo cơ quan chức năng Đồng Nai, bước đầu xác định Nguyễn Trí Hiếu sống ở phòng trọ số 10 trong dãy trọ là người phóng hỏa. Do ghen tuông, Hiếu đã phóng hỏa đốt phòng số 3 nơi có người yêu đang ở, sau đó phóng hỏa luôn phòng trọ của mình.

Vụ cháy khiến nhiều người bị bỏng nặng. Các nạn nhân được đưa đến sơ cứu tại Bệnh viện Bà Rịa, 7 người được chuyển tiếp lên TP HCM tiếp tục điều trị sau đó.

Ni Trần (Tổng hợp)

'Trẻ hóa' phong cách nhờ chân váy chữ A cùng Hòa Minzy