Vụ 2 chân, tay bị đốt cháy xém ở Bình Dương: Động thái mới của cơ quan điều tra

2023-06-04 17:03
- Người cung cấp thông tin đúng, có giá trị cho cơ quan công an để điều tra vụ án chân tay người bị đốt cháy trong túi xách sẽ được thưởng nóng 100 triệu đồng ngay lập tức.

Đã hơn 11 ngày trôi qua kể từ khi phát hiện tứ chi người tại một khu đất trống trên địa bàn phường Tân Phước Khánh (TP Tân Uyên, tỉnh Bình Dương), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương và đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an dù rất nỗ lực tìm kiếm nhưng danh tính nạn nhân và thủ phạm vẫn chưa được xác định.

Ngày 3/6, Công an Bình Dương tiếp tục gửi thư kêu gọi, truy tìm tung tích nạn nhân. Trong thư nêu rõ, Công an Bình Dương kêu gọi người dân, các phương tiện xe khách, ô tô, taxi... hỗ trợ cung cấp thông tin, camera hành trình ghi nhận những thông tin về đặc điểm của người bị hại, đối tượng, phương tiện nghi có liên quan đến vụ án trên hãy cung cấp cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương.

Vụ 2 chân, tay bị đốt cháy xém ở Bình Dương: Động thái mới của cơ quan điều tra

Túi du lịch màu đỏ dùng để chứa thi thể

Phòng Cảnh sát hình sự sẽ trao thưởng xứng đáng cho người cung cấp thông tin chính xác, có giá trị giúp xác định tung tích nạn nhân, đối tượng. Tất cả những thông tin được cung cấp sẽ tuyệt đối được giữ bí mật.

Một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho hay, hiện đơn vị đang tích cực tuyên truyền, thông báo rộng rãi đến người dân về các thông tin nhận dạng để phối hợp khám phá điều tra vụ án.

Cụ thể, nạn nhân là nam giới trưởng thành, có chiều cao khoảng 1,68 - 1,7m, mất tích trước ngày 16/5. Tứ chi của nạn nhân được phát hiện chứa trong túi xách du lịch bị đốt cháy tại bãi đất trống ở phường Tân Phước Khánh, TP Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Người nào cung cấp thông tin đúng, giúp ích cho cơ quan điều tra khám phá vụ án sẽ được thưởng nóng 100 triệu đồng ngay lập tức.

Trước đó vào ngày 24/5, người dân phát hiện một phần thi thể tay và chân người trong một túi du lịch màu đỏ bị đốt cháy sém tại một bãi đất trống thuộc phường Tân Phước Khánh (TP Tân Uyên, tỉnh Bình Dương). Ngay sau khi nghe báo cáo, đại tá Tạ Văn Đẹp, Giám đốc Công an tỉnh đã trực tiếp đến hiện trường để chỉ đạo lực lượng phá án. Lãnh đạo Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an cũng đến hiện trường để chỉ đạo nghiệp vụ.

Ni Trần (Tổng hợp)

 

7 thói quen xấu ngăn cản bạn tìm được người yêu