Con gái bị cha dượng xâm hại nhiều lần, mẹ xót xa quay video lại để tố cáo

2022-10-05 21:35
- Người mẹ biết con bị cưỡng bức nhưng lại không dám lên tiếng, cho đến khi gã cha dượng đã thực hiện hành vi này nhiều lần.

Ngày 5-10, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Dương đã phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Trọng Hữu (SN 1989, ngụ tại xã Hiện Hưng, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo thông tin trên báo Người Lao Động, cháu Đ.T.H.T. (SN 2013, ngụ huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) là con của chị L.U.Th. và chồng cũ.

Năm 2019, chị Th. chung sống và đăng ký kết hôn với Nguyễn Trọng Hữu, có 2 con chung.

Năm 2021, chị Th. và Hữu đưa bé T. cùng 2 con lên thuê phòng trọ ở phường Thuận Giao, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương để sinh sống.

Con gái bị cha dượng xâm hại nhiều lần, mẹ xót xa quay video lại để tố cáo

Sáng ngày 2/4/2021, cả nhà chị Th. đến phòng trọ của anh ruột Hữu chơi và nghỉ tại đây. Đến khoảng 10h cùng ngày, lợi dụng trong phòng trọ chỉ còn cháu T., Hữu nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu.

Sau đó, Hữu đã đưa cháu T. lên gác để giao cấu thì chị Th. vô tình nhìn thấy và đã dùng điện thoại quay lại.

Ban đầu, chị Th. không dám lên tiếng tố cáo chồng, đến lúc chứng kiến Hữu nhiều lần giao cấu với con mình, chị mới dám tố cáo và cung cấp đoạn clip Hữu giao cấu với con cho công an để làm bằng chứng.

Qua chứng nhận thương tích, bé T. được xác định đã bị rách màng trinh.

Ngày 4/10, Cơ quan CSĐT- Công an Bình Dương đã tạm giữ Nguyễn Trọng Hữu để tiến hành điều tra.

Trước đó, ngày 3/10, VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Quốc Vương (SN 1991, trú tại xã Ea Rốk, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo thông tin ban đầu, khoảng tháng 5/2021, bà C. (SN 1966, trú tại xã Ea Rốk, huyện Ea Súp) đi làm ăn xa nên cho con gái là cháu X. (SN 2010, tên nạn nhân đã được thay đổi) sang ngủ nhờ buổi tối với con gái của hàng xóm. Tuy nhiên, thời gian này, cháu gái bị Nguyễn Quốc Vương hiếp dâm nhiều lần.

Đến lần thứ 3, sau khi thực hiện hành vi giao cấu với cháu gái, Vương bị vợ phát hiện. Sự việc được báo lên cơ quan chức năng.

Ni Trần (Tổng hợp)

Vụ 662 học sinh ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang: Phát hiện 3 loại vi khuẩn trong nước mắm và cánh gà chiên