Cô giáo mầm non 'mất tích bí ẩn' khi đi ra mắt gia đình bạn trai

2022-07-02 13:46
- Sau khi nói với gia đình đến gặp gia đình bạn trai, cô giáo mầm non ở Phú Yên bất ngờ mất tích bí ẩn.

Theo báo Tuổi Trẻ, ngày 1/7, Công an huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên cho biết, đơn vị đang xác minh, làm rõ vụ việc chị P.T.P.L (thôn Phước Khánh, xã Hòa Trị, huyện Phú Hòa) mất tích bí ẩn.

Được biết chị L. (34 tuổi) từng kết hôn và có 2 con, bé lớn 11 tuổi, con trai nhỏ 8 tuổi. Hiện chị L. sống tại nhà mẹ ruột tại thôn Phước Khánh cùng con gái nhỏ. Chị L. là giáo viên mầm non, mới mở lớp dạy trẻ tư nhân tại nhà.

Theo trình bày của bà Loan (57 tuổi, mẹ của chị L.), chị L. đã lập gia đình và có 2 con, bé gái lớn 11 tuổi và con trai nhỏ 8 tuổi.

3 năm trước, do cuộc sống không hạnh phúc, chị ly hôn và đưa con gái về ở nhà cha mẹ ruột tại thôn Phước Khánh (xã Hòa Trị, huyện Phú Hòa). Chị L. làm giáo viên mầm non cho nhà trẻ tư thục, năm 2022 thì mở lớp dạy trẻ tư nhân tại nhà.

Bà Loan nói ngày 7-5, có hai thanh niên đến nhà bà chơi, trong đó có một người được giới thiệu tên là Nguyễn Thành Luân, quê ở tỉnh Gia Lai, là bạn trai chị L. quen trên mạng xã hội.

Cô giáo mầm non 'mất tích bí ẩn' khi đi ra mắt gia đình bạn trai

Gia đình chị L. ngày đêm mong ngóng con.

"Luân nói với vợ chồng tôi là muốn tiến tới hôn nhân với L.. Luân cho biết cha mẹ đã qua đời, chỉ còn anh, chị ruột đang sống tại TP.HCM và Bình Dương, đang trên đường ra Phú Yên để "người lớn gặp nhau nói chuyện". Nào ngờ…" - bà Loan rớt nước mắt.

Bà Loan nói trưa 8-5, chị L. nói với bà là chạy xe máy xuống TP Tuy Hòa uống cà phê với người nhà của Luân rồi đưa về nhà gặp cha mẹ. Tuy nhiên đến chiều cùng ngày không thấy L. về, bà Loan gọi cho L. thì chị này nói là đang đi Gia Lai, hôm sau về.

"Nhưng khoảng 18h30 ngày 9-5, L. gọi điện qua Zalo cho tôi, nói là đang ở trên núi cao, không về được, bảo là điện thoại cho tôi lần cuối. Từ đó đến nay tôi không liên lạc được với L. nữa" - bà Loan kể.

Theo bà Loan, cách đây khoảng 2 tuần, L. dùng một số điện thoại lạ, điện về cho bạn gái ở gần nhà, nhờ nói với bà là xóa đi các thông tin L. mất tích được đăng tải trên mạng xã hội, rồi L. sẽ về. Tuy nhiên đến nay gia đình bà Loan vẫn chưa tìm được tông tích của con gái.

"Cả nhà tôi rất lo lắng và đau khổ khi L. mất tích một cách bí ẩn như vậy. Tôi mong cơ quan chức năng vào cuộc truy tìm giúp L. vì tôi nghe các thông tin mua bán người qua nước ngoài gần đây rất đáng sợ. Tôi bị bệnh tim nặng, suốt gần 2 tháng nay từ khi không liên hệ được với L., bệnh tình tôi nặng thêm" - bà Loan cho biết.

Theo báo Phú Yên, cách đây khoảng 2 tuần, L. dùng một số điện thoại lạ, điện về cho bạn gái ở gần nhà, nhờ nói với bà là xóa đi các thông tin L. mất tích được đăng tải trên mạng xã hội, rồi L. sẽ về. Tuy nhiên đến nay gia đình vẫn chưa tìm được tung tích của chị L.

Ni Trần (Tổng hợp)

Cách tắt nhạc nền trên ảnh bìa Zalo, Iphone, iOs