Cô gái ăn mặc hở hang, cởi phăng nội y giữa đêm lên cầu quay clip rồi phát tán lên MXH 'câu view'

2021-08-02 21:21
- Đoạn clip dài 1 phút 36 giây ghi lại cảnh một cô gái ăn mặc hở hang, tự cởi nội y vứt lên cầu Trường Tiền đã thu hút sự chú ý của CĐM.

Dân Trí đưa tin, tối 31/7, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip thể hiện hình ảnh một cô gái trẻ ngồi trên xe máy và có hành động cởi bỏ nội y ngay giữa cầu Trường Tiền ở TP Huế.

Trong đoạn clip dài 1 phút 36 giây được đưa lên facebook, cô gái đeo khẩu trang đội mũ bảo hiểm và ăn mặc bộ quần áo hai dây, cứ ngỡ cô nàng chỉ lên cầu để hóng gió hay chụp ảnh thì bất ngờ thấy cô gái chĩa thẳng camera vào cơ thể, thậm chí làm nhiều động tác theo kiểu "mời gọi" vô cùng phản cảm.

Cô gái mặc hở hang, cởi phăng nội y, giữa đêm lên cầu quay clip rồi phát tán lên mạng câu view

Thời điểm xảy ra sự việc, trên cầu có một vài phương tiện đi lại nhưng cô gái vẫn thản nhiên làm hành động phản cảm nói trên.

Đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội đã ngay lập tức nhận về sự chỉ trích dữ dội. Nhiều người tỏ ra bức xúc khi cô gái có hành động phản cảm tại một thắng cảnh nổi tiếng của đất cố đô. Một số khác cho rằng đây là hành vi có dấu hiệu câu view, câu tương tác trên MXH.

Theo báo Người Đưa Tin, ngay sau khi nhận được thông tin, Công an TP.Huế đã khẩn trương vào cuộc xác minh sự việc. Ngay trong chiều ngày 1/8, cô gái xuất hiện trong đoạn clip đã được Đội cảnh sát hình sự, Công an TP.Huế mời lên làm việc.

Cô gái mặc hở hang, cởi phăng nội y, giữa đêm lên cầu quay clip rồi phát tán lên mạng câu view

Danh tính cô gái này được xác định là T.T.M.T (SN 1996), trú ở phường Thuỷ Xuân, TP.Huế. Bước đầu, T. đã tự nhận là người quay và tự phát tán clip.

Được biết, trên facebook cá nhân của cô T. có rất nhiều hình ảnh khêu gợi, áo quần "thiếu vải" với nhiều lời lẽ nói về chuyện tình dục.

Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Mi Trần (Tổng hợp)

Không chung huyết thống nhưng các mỹ nữ này lại giống nhau tới khủng khiếp