Bé trai rơi xuống hồ tử vong ở công viên Thống Nhất

2022-11-30 15:54
- Sau khoảng 3 giờ tìm kiếm, cảnh sát đã tìm thấy thi thể bé trai đuối nước ở hồ Bảy Mẫu (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) vào sáng 30/11.

Chiều 30/11, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết, sáng cùng ngày, một người đàn ông cùng con trai vào công viên Thống Nhất.

Lúc này, người bố để con ở trong rồi ra ngoài gửi xe. Sau đó, vào lại không thấy con trai đâu, nghi ngờ con dưới hồ nên báo cảnh sát.

Nhận được thông tin, cảnh sát đã điều một xe cứu nạn cứu hộ, một xe chữa cháy tới hiện trường để tìm kiếm cứu nạn. Ngoài ra, cảnh sát còn có sự phồi hợp của lực lượng tìm kiếm cứu nạn trên sông và thuyền chài.

Bé trai rơi xuống hồ tử vong ở công viên Thống Nhất

Lực lượng cứu hộ đưa thi thể bé trai lên.

Sau khoảng gần 3 giờ lặn tìm kiếm, lực lượng chức năng tìm thấy một bé trai khoảng 5-6 tuổi dưới hồ. Theo các nhân chứng, cháu bé đến công viên chơi cùng bố sau đó bị lạc, bố của cháu bé đã cố gắng tìm kiếm nhưng không thấy. Nghi ngờ con mình bị ngã xuống hồ, bố cháu bé đã báo lực lượng chức năng.

Công an quận Hai Bà Trưng sau đó đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để làm thủ tục hậu sự. Nguyên nhân tử vong của nạn nhân chưa được cảnh sát kết luận.

Ni Trần (Tổng hợp)

Vụ 662 học sinh ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang: Phát hiện 3 loại vi khuẩn trong nước mắm và cánh gà chiên