Bé gái kể chuyện khủng khiếp với bà bán nước ở chợ, sau đó người bố đẻ bị bắt vì hành vi đồi bại

2021-11-02 14:00
- Lợi dụng lúc vợ hờ đi làm đêm ở chợ Long Biên, Nguyễn Hữu Dần đã nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với chính con gái đẻ của mình.

VKSND TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố Nguyễn Hữu Dần (SN 1974, ở Phú Thọ) tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Tội phạm và hình phạt được quy định tại các điểm a, đ, khoản 2, Điều 142 Bộ luật hình sự.

Theo cáo buộc, Dần đã có vợ và 3 con. Năm 2001, anh ta và chị H. (SN 1980, ở Hưng Yên) có quan hệ tình cảm và ăn ở với nhau như vợ chồng nhưng không đăng ký kết hôn.

Chị H. sinh được 2 người con gái là cháu A. (SN 2002) và cháu M. (SN 2006- tên tắt của nạn nhân đã được thay đổi), đều làm giấy khai sinh mang họ mẹ.

Bé gái kể chuyện khủng khiếp với bà bán nước ở chợ, sau đó người cha bị bắt vì hành vi đồi bại

(Ảnh minh họa)

Đến năm 2015, Dần ly hôn với vợ, quay lại sống với chị H. và cháu Huyền tại khu vực chợ Long Biên (Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội).

Theo cáo buộc, rạng sáng một ngày đầu tháng 4/2021, chị H. đi làm ở chợ Long Biên còn Dần và cháu Huyền ngủ ở phòng trọ. Thấy bé gái hơn 15 tuổi mặc váy ngắn đến ngang đùi, Dần nảy sinh ý định loạn luân.

Bất chấp con gái phản kháng, đối tượng khống chế, xâm hại bé gái, thực hiện bằng được hành vi đồi bại.

Hơn 2 tháng sau, vào tối 14/6, khi vợ đi ra chợ Long Biên, nhà chỉ còn hai bố con, Dần tiếp tục xâm hại con gái. Dù đã cố giãy giụa, khóc lóc xin tha nhưng đối tượng không dừng lại mà bịt miệng không cho cô bé kêu lên.

Khi Dần thực hiện xong hành vi mất nhân tính, chị H. trở về nhà và không hay biết chuyện con gái vừa bị xâm hại.

Còn cháu M. ra quán nước gần nhà, kể lại chuyện vừa bị bố xâm hại với người bán nước và được người này đưa đến cơ quan công an trình báo.

Sau khi nhận được nguồn tin, Công an quận Ba Đình khám nghiệm hiện trường, thu giữ các vật chứng, dấu vết liên quan và trưng cầu giám định.

Theo kết luận giám định AND, cháu M. là con gái ruột của Dần. Cơ quan tố tụng xác định, Dần đã 2 lần xâm hại cháu bé.

Ni Trần (Tổng hợp)