Bé gái bị đưa lên xe ô tô chở đi phục vụ tại cơ sở massage

2022-09-18 16:56
- Theo điều tra ban đầu, bé gái tên T (14 tuổi, quê tỉnh Trà Vinh, tạm trú ở huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) lên mạng xã hội (Facebook) để tìm việc làm và được người phụ nữ tự xưng tên Nhi tư vấn đi làm ở quán karaoke.

Ngày 18/9, Công an TP Thuận An (Bình Dương) thông tin đã tạm giữ nhóm đối tượng gồm: Nguyễn Hữu Nhân (21 tuổi, quê tỉnh An Giang), Đỗ Thị Mai Quỳnh (17 tuổi, quê tỉnh Đắk Lắk) và Trần Thị Thảo Quyên (21 tuổi, quê tỉnh An Giang) để điều tra hành vi “Cưỡng đoạt tài sản” và “Giữ người trái pháp luật”.

Theo điều tra ban đầu, bé gái tên T (14 tuổi, quê tỉnh Trà Vinh, tạm trú ở huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) lên mạng xã hội (Facebook) để tìm việc làm và được người phụ nữ tự xưng tên Nhi tư vấn đi làm ở quán karaoke, công việc chỉ là rót bia và ngồi với khách sẽ được tiền “bo” nên T nhận lời.

Đến ngày 3.9, nhóm đối tượng Nguyễn Hữu Nhân cùng 1 tài xế (không rõ lai lịch) đi xe ô tô 7 chỗ đến Trảng Bom, Đồng Nai để đón T.

Bé gái bị đưa lên xe ô tô chở đi phục vụ tại cơ sở massage

Khi cả nhóm lên xe chạy được một đoạn, thì 1 đối tượng dùng một vật giống khẩu súng màu đen đe doạ bắt cháu T phải tắt định vị điện thoại, rồi chở cháu T đến một căn nhà thuộc khu phố 4, phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Tại đây, các đối tượng đến yêu cầu T đứng dậy để Quỳnh chụp hình và quay video gửi cho các quán karaoke nhờ người làm CMND giả cho T.

Do không có quán karaoke nào nhận nên Nhân nói T đi làm massage, nhưng T không đồng ý và đòi về. Lúc này, các đối tượng ép cháu T viết giấy nợ số tiền 35 triệu đồng.

Khi phát hiện điện thoại của T đang bật định vị, các đối tượng đã dùng mã tấu chém hỏng điện thoại và dùng tay đánh vào mặt cháu T nhiều lần.

Chỉ đến khi, cả nhóm bỏ xuống nhà ăn nhậu ngủ say, cháu T mới bỏ trốn được ra ngoài và nhờ người dân đưa đến Công an trình báo sự việc.

Hiện công an đang đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Thu Trang (tổng hợp)

5 điều phụ nữ cần làm sau khi chia tay