Bé 4 tuổi bị người đàn ông đánh dã man ở khu vui chơi, công an vào cuộc xác minh

2022-06-09 15:18
- Cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh vụ một người đàn ông bị tố đánh bé gái 4 tuổi ở khu vui chơi.

Ngày 9/6, mạng xã hội lan truyền bài viết kèm thông tin, hình ảnh đăng tố một bé gái 4 tuổi bị đánh đập, bạo hành xảy ra trên địa bàn phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Theo nội dung bài viết, tối 7/6, bé gái 4 tuổi được mẹ cho đi chơi tại khu vui chơi ADCBook, khu đô thị Linh Đàm. Sau khi về nhà, mẹ bé gái cảm nhận sự bất thường khi con gái liên tục khóc, hoảng loạn.

Sau khi kiểm tra lại camera giám sát khu vui chơi, người mẹ phát hiện con gái mình bị một người đàn ông đánh. Nguyên nhân được cho là bé gái đã ném bóng trúng con của người đàn ông trên.

Người đăng bài tố cáo bé gái 4 tuổi bị đánh nhiều lần, đồng thời, người đánh còn chửi, dọa khiến nạn nhân sợ hãi, khóc.

Trao đổi trên Tri Thức Trẻ, anh T.A. cho biết khoảng 20h, 30 phút, ngày 7/6, vợ của anh đưa con gái đến khu vui chơi giải trí, đoạn đối diện CGV Linh Đàm.

Bé 4 tuổi bị người đàn ông đánh dã man ở khu vui chơi, công an vào cuộc xác minh

Người đàn ông (áo đen) có hành vi đánh bé gái trong vụ việc

"Tôi bận nên không đi cùng, vợ tôi hiện đang mang bầu nên ngồi ở khu vực chờ, con gái vào chơi trò chơi. Một lát cháu chạy ra thì có người đàn ông quát mắng vì cho rằng con tôi ném bóng vào bác, thấy vậy vợ tôi liền xin lỗi để bác bỏ qua, nhưng người đàn ông này vẫn quát mắng cháu", anh A. kể.

Theo anh T.A. sau khi sự việc diễn ra, về nhà cháu bé có biểu hiện lo sợ, khóc nhiều.

"Bình thường con gái tôi không bao giờ khóc nhiều, tuy nhiên hiện tại cháu có biểu hiện lo sợ, hoảng loạn", anh A. cho biết, sau đó đã trực tiếp đến khu vui chơi xin kiểm tra lại camera giám sát thì thấy hành động "không đẹp" của người đàn ông.

"Một bé 4 tuổi biết gì ném bóng, nhưng là một người lớn đánh con em là không thể chấp nhận được. Đánh như một người lớn và đánh một lần, đi tiếp tìm con tôi chỗ khác để đánh tiếp.

Nhân viên ở khu vui chơi có nói lại rằng không chỉ đánh, sau anh ấy ra ngoài còn chửi và dọa con bé rất nhiều và nó khóc từ lúc đấy mãi không dừng", anh A. bức xúc, ngay trong hôm qua (8/6) gia đình đã trình báo với cơ quan chức năng.

Trước vụ việc trên, lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt cho biết phường đã chỉ đạo công an địa phương vào cuộc xác minh.

Ni Trần (Tổng hợp)