Bất ngờ xông vào quán cà phê ở Nghệ An, nổ súng bắn người giữa ban ngày khiến một giám đốc bị thương

2021-11-20 21:46
- Nhiều người đang ở trong một quán cà phê giữa TP Vinh, Nghệ An thì thấy một người đàn ông đi taxi vào quán, rút khẩu súng ngắn bắn thẳng vào người khác.

Ngày 20/11, trao đổi với PV Dân Việt, một lãnh đạo Công an TP. Vinh (tỉnh Nghệ An) thông tin, công an đã bắt được hung thủ cầm súng bắn vào một người là giám đốc doanh nghiệp tư nhân trên địa bàn.

Cũng liên quan tới vụ nổ súng trong quán Coffee House ở thành Vinh gây rúng động này, cơ quan này đang phối hợp cùng các lực lượng nghiệp vụ của Công an tỉnh điều tra, làm rõ nguyên nhân cũng như hành vi liên quan tới một vụ nổ súng manh động trong quán cà phê Coffee House.

Bất ngờ xông vào quán cà phê ở Nghệ An, nổ súng bắn người giữa ban ngày khiến một giám đốc bị thương

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Theo thông tin ban đầu, vụ việc trên xảy ra vào khoảng 8 giờ 30 phút ngày 20-11. Vào thời gian này, nhiều người đang uống nước tại quán cà phê số 1, đường Đinh Công Tráng, phường Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An thì nghe thấy tiếng súng nổ lớn.

Cùng lúc này, một người đàn ông bị thương, gục xuống nền nhà.

Gây án xong, nghi phạm chạy ra ngoài lên xe taxi, nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Được biết, sau khoảng 1 giờ xảy ra vụ nổ súng công an đã bắt giữ được nghi phạm gây ra vụ nổ súng bắn người, thu giữ một khẩu súng.

Bất ngờ xông vào quán cà phê ở Nghệ An, nổ súng bắn người giữa ban ngày khiến một giám đốc bị thương

Đối tượng Thuận tại Công an TP. Vinh. 

Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường chia sẻ với Dân Việt, khi nạn nhân tên Tiến à chủ một doanh nghiệp tư nhân đang uống cà phê cùng nhóm bạn của mình trong quán Coffee House có địa chỉ số 1 đường Đinh Công Tráng, bất ngờ người đàn ông (sau này được xác định tên là Thuận đi vào cầm khẩu súng hướng về anh Tiến bắn nhiều phát đạn vào người, sau đó anh Tiến gục xuống rồi được một số bạn bè đưa đi cấp cứu.

"Sự việc xảy ra quá nhanh, khi nghe tiếng súng nổ chúng tôi hoảng sợ bỏ chạy hết. Khi đó nạn nhân đã gục ngã sau khi trúng tận 2 phát đạn, còn người bắn thì lên xe bỏ trốn khỏi hiện trường ngay sau đó", một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ni Trần (Tổng hợp)