Bất ngờ nguyên nhân nữ giáo viên tiếng Anh mất tích khi đi từ Nghệ An sang Hà Tĩnh dạy học

2022-12-07 15:21
- Theo chia sẻ của người thân nữ giáo viên tiếng Anh, gia đình đã tìm thấy cô C. Thời điểm đó, nữ giáo viên tiếng Anh đang đi trên một tuyến đường ở TP Đồng Hới do đi... lạc đường.

Thông tin trên được báo Tuổi Trẻ đăng tải. Theo đó, vào sáng ngày 7/12, chị L.T.T.T. (chị gái ruột của cô C.) cho biết gia đình đã tìm thấy cô L.T.L.C. (22 tuổi, trú xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) vào lúc gần 23h ngày 6/12, khi cô C. đang đi trên một tuyến đường ở TP Đồng Hới.

"Gia đình đã nhờ một người quen tìm định vị bằng sim điện thoại của C. thì phát hiện C. đang ở TP Đồng Hới, nên ngay trong đêm gia đình đã vào đón về nhà" - chị T. thông tin.

Bất ngờ nguyên nhân nữ giáo viên tiếng Anh mất tích khi đi từ Nghệ An sang Hà Tĩnh dạy học

Nữ giáo viên tiếng Anh L.T.T.C.

Chị T. cho biết, trong quá trình từ Nghệ An vào Hà Tĩnh, do bị mất phương hướng nên cô C. đi thẳng Quảng Bình mà không đến Trường THPT Phúc Trạch như lộ trình. Trên đường đi điện thoại cô C. bị rơi hư hỏng, nên mất liên lạc với gia đình.

Cũng theo chị T., thời điểm gia đình lần theo định vị vào TP Đồng Hới tìm thì C. vẫn đang đi xe máy trên đường. Hiện sức khỏe của C. bình thường, gia đình đã thông báo với cơ quan công an để ngừng tìm kiếm C.

Trước đó, tối 5/12, người thân cô C. liên hệ lãnh đạo Trường THPT Phúc Trạch, thông tin việc nữ giáo viên mất liên lạc khi từ nhà ở Nghệ An vào Hà Tĩnh dạy học.

Theo người thân cô C., ngày 3/12 là cuối tuần nên cô C. về Nghệ An. Đến chiều 5/12, cô C. vào lại trường để tham gia giảng dạy. Khoảng 17h30 ngày 5/12, cô C. báo với gia đình đã đến TP Hà Tĩnh và đang di chuyển đến trường dạy học ở huyện Hương Khê. Sau đó, nữ giáo viên mất liên lạc nên gia đình đã đăng tải thông tin tìm kiếm và báo cơ quan chức năng.

Thông tin với Tạp chí Tri thức trực tuyến, ông Nguyễn Bảo Trung - Phó hiệu trưởng Trường THPT Phúc Trạch, cho biết cô C. là giáo viên dạy tiếng Anh tại trường hơn 2 tháng qua. Nữ giáo viên thường ở lại nội trú của nhà trường và về nhà khoảng vài lần. Tại trường, nữ giáo viên khá trầm lắng và từng hụt hẫng vì phải dạy xa nhà.

Ni Trần (Tổng hợp)

Vụ 662 học sinh ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang: Phát hiện 3 loại vi khuẩn trong nước mắm và cánh gà chiên