Bất chấp lệnh cấm, chủ khách sạn ở Hà Nội vẫn lén mở cửa chứa chấp gái mại dâm: Hé lộ mức giá giao dịch

2021-09-20 20:30
- Ngày 20/9, Cơ quan CSĐT, CAQ Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, đã khởi tố vụ án xử lý chủ một khách sạn và nhân viên có hành vi chứa gái mại dâm, hoạt động trong khi giãn cách xã hội, vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng, vi phạm pháp luật.

Báo Công Lý đưa tin, Cơ quan CSĐT, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án chứa gái mại dâm, vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng, để xử lý theo quy định pháp luật.

Theo hồ sơ, khoảng 14 giờ 20 ngày 9/9, tổ công tác Đội CSHS Công an quận Cầu Giấy tiến hành kiểm tra hành chính đối với khách sạn Adeline, địa chỉ số 12/48 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Qua kiểm tra, phát hiện tại phòng số 801 có 1 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Khách mua dâm là Vũ Văn Hưng ở Hà Nội. Đối tượng bán dâm là Trần Ngọc Ánh ở Phú Thọ. Tổ công tác đã tạm giữ nhiều tang vật liên quan đến hành vi mua bán dâm và số tiền 1 triệu đồng, 2 điện thoại của các đối tượng.

Bất chấp lệnh cấm, chủ khách sạn ở Hà Nội vẫn lén mở cửa chứa chấp gái mại dâm

Hai đối tượng Chiến và Trung Anh

Qua quá trình xác minh, trong thời gian này, các cơ sở kinh doanh có điều kiện như khách sạn, nhà nghỉ phải đóng cửa, ngừng hoạt động để phòng dịch. Tuy nhiên, Mai Xuân Chiến là chủ khách sạn trên, vẫn mở cửa cho gái bán dâm và khách mua dâm thuê phòng để thực hiện hành vi vi phạm pháp luật nhiều lần.

Chiến đã yêu cầu lễ tân, nhân viên của khách sạn là Nguyễn Trung Anh (SN 1992, ở TP Hải Dương) mở cửa đón khách khi có khách đến thuê phòng. Chủ cơ sở kinh doanh cho khách thuê phòng, sử dụng thủ đoạn là kéo cửa cuốn khi có khách vào đặt phòng, cho gái bán dâm vào khách sạn để thực hiện hành vi quan hệ tình dục mua bán dâm từ 20/7/2021 đến nay. Trung bình 1 ngày có khoảng 3 đến 4 khách đến thuê phòng để gọi gái bán dâm đến hành lạc.

Thông qua một người lạ, Trần Ngọc Ánh có đăng ký bán dâm trên mạng cùng hình ảnh cá nhân và thông tin dịch vụ bán dâm với giá 600 nghìn đồng/lần quan hệ tình dục, đăng ký số điện thoại để khách mua dâm liên hệ. Ngọc Ánh thường xuyên hẹn khách tại khách sạn Andeline để thực hiện hành vi bán dâm.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang tiếp tục xác minh làm rõ nội dung vụ việc và các đối tượng liên quan để hoàn chỉnh hồ sơ xử lý nghiêm trước pháp luật.

Ni Trần (Tổng hợp)

qc-mypoint