14 cô gái bị giang hồ giam giữ, chụp ảnh khỏa thân để phục vụ quán karaoke

2022-12-06 10:46
- Ập vào căn nhà không số tại TP Biên Hòa, cảnh sát bắt quả tang nhiều thanh niên xăm trổ - đàn em của Nguyễn Thị Cẩm Tuyền, đang giam giữ 14 cô gái.

Ngày 5.12, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đã triệt phá đường dây lừa bán phụ nữ có nhu cầu tìm việc làm để đưa vào các quán karaoke để bán dâm. Đường dây này do vợ chồng Nguyễn Thị Cẩm Tuyền (tên khác là Tố Linh), cùng chồng là Trần Đình Hưng (đều 31 tuổi) cầm đầu.

Trước đó, chiều 2-12, công an bất ngờ ập vào một căn nhà ở phường Tân Hiệp (TP Biên Hòa), bắt quả tang tám đàn em hai vợ chồng này là Nguyễn Vũ Phong (25 tuổi, ngụ Cà Mau), Trương Jhon Ny (22 tuổi, ngụ TP.HCM), Ngô Minh Khoa (23 tuổi, ngụ Long An), Trần Tuấn Khải (23 tuổi, ngụ Sóc Trăng), Quách Văn Quang (17 tuổi), Lê Thị Nguyệt Nhi (18 tuổi), Mai Trung Hiếu (16 tuổi) và Trần Quốc Tuấn (16 tuổi, cùng ngụ Đồng Nai).

Thời điểm kiểm tra, trong nhà đang giam giữ 14 nữ tiếp viên karaoke. Khám xét nơi ở tám nghi phạm, công an thu giữ nhiều giấy tờ liên quan đến việc cho vay nặng lãi cùng một số hung khí.

14 cô gái bị giang hồ giam giữ, chụp ảnh khỏa thân để phục vụ quán karaoke

Cảnh sát khống chế đàn em của Tuyền và Hưng. 

Cùng lúc Công an kiểm tra hai quán karaoke ở phường Tân Biên (TP Biên Hoà) bắt quả tang trong một phòng đang có ba nhân viên nữ thực hiện hành vi kích dục cho khách và một phòng có ba nhân viên nữ đang nhảy múa thoát y cho khách.

Bước đầu các nghi can khai nhận, Nguyễn Thị Cẩm Tuyền và Trần Đình Hưng cầm đầu, tổ chức cưỡng đoạt tài sản, bắt giữ người trái pháp luật, cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự, tổ chức mại dâm.

Thủ đoạn của Tuyền và Hưng là móc nối với một số nghi can ở TP.HCM với vai trò môi giới việc làm, nhắm vào nạn nhân là nữ trẻ tuổi, có nhu cầu tìm kiếm việc làm rồi ép buộc, lừa nạn nhân vay nợ với số tiền từ 20 triệu đồng đến 25 triệu đồng.

Khi ép các nạn nhân ghi nợ, bọn chúng dùng điện thoại quay phim, chụp ảnh ghi lại. Có nạn nhân phải thoát y để chụp hình khỏa thân nhằm khống chế nạn nhân bỏ trốn.

Sau khi viết giấy nợ, nạn nhân được Tuyền, Hưng đưa về quán Karaoke Nice và căn nhà ở phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa giao cho đàn em canh giữ, quản thúc.

Hàng ngày, các đối tượng này có nhiệm vụ canh giữ, quản lý, cắt cử người chở các nạn nhân đến 2 quán Karaoke Nice và Thùy Dương để tiếp khách bằng hình thức rót bia, kích dục, khỏa thân múa thoát y và bán dâm. Tiếp viên không được nhận tiền lương mà chỉ nhận tiền bo của khách.

Tuyền và Hưng còn dùng các thủ đoạn khác uy hiếp tinh thần nhằm chiếm đoạt một phần số tiền bo của các tiếp viên thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng. Theo khai nhận của các đối tượng, khi nhân viên phục vụ tiếp khách tại quán karaoke, nếu mỗi nhân viên được khách “bo” 500.000 đồng thì phải đóng tiền phí 100.000 đồng; nếu khách “bo” 1.000.000 đồng, thì phải đóng 300.000 đồng.

Tuyền và Hưng còn cho hàng chục tiếp viên vay nợ với lãi suất rất cao từ 20% đến 30%.

Ni Trần (Tổng hợp)

Vụ 662 học sinh ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang: Phát hiện 3 loại vi khuẩn trong nước mắm và cánh gà chiên