Phát hiện thứ kinh khủng này trong tô mỳ mà khách muốn ngất xỉu

Emdep.vn - Trong khi ăn mỳ, một cặp vợ chồng ở Hong Kong (Trung Quốc) đã phát hiện khối đen như phân trong tô mỳ.
Một nhà hàng ở Hong Kong (Trung Quốc) đang đối mặt với bê bối nghiêm trọng, sau khi khách hàng lên tiếng tố cáo bát mỳ họ gọi có cả phân bên trong.
Một cặp vợ chồng đã mua suất mỳ cho bữa ăn trưa hôm 6/6. Thế nhưng khi bắt đầu ăn đã nhận thấy có mùi hôi lạ thường không giống như những bát mỳ đã từng được ăn. 

Khi họ dùng đũa để gạt lớp mỳ ở trên thì phát hiện có hai khối màu nâu sẫm nằm lẫn giữa các sợi mỳ. Ban đầu, cặp vợ chồng này nghĩ đây là nấm đen được cho vào mỳ. Thế nhưng khi người chồng ngửi đã không khỏi kinh hoàng, do phát hiện khối nấm đen như phân.

Thậm chí, người này đã phải súc miệng tới 2-3 lít nước để không còn cảm giác ghê tởm trong miệng sau khi phát hiện sự việc. Cặp vợ chồng đã báo cáo sự việc với nhân viên nhà hàng. Tuy nhiên, nhân viên đã giải thích đó chỉ là khối nấm đen. Bực mình với cách giải thích vô trách nhiệm này, cặp vợ chồng đã giữ lại bằng chứng và báo cáo với cơ quan chức năng.
Nhân viên cơ quan Vệ sinh Môi trường - Thực phẩm của Hồng Kong đã tiến hành lấy mẫu của dị vật trong bát mỳ để tiến hành xét nghiệm. Quan sát và nhận xét ban đầu cho thấy, nó có mùi rất đáng sợ và khó chịu. Các cán bộ cơ quan chức năng đã kiểm tra nhà bếp của nhà hàng và sẽ công bố kết quả để có hình thức xử lý kịp thời.
Phát hiện gián trong tô mỳ
Đây không phải là lần đầu tiên phát hiện dị vật trong tô mỳ. Cách đây không lâu, một khách hàng là bà bầu ăn mỳ đã phát hiện có gián chết. Thế nhưng, sau khi phát hiện sự việc, khách hàng đã bàng hoàng khi nghe lời giải thích của chủ quán.
Phát hiện thứ kinh khủng này trong tô mỳ mà khách muốn ngất xỉu

Ông chủ tiệm mì cho rằng, gián là nét đặc trưng của nhà hàng. Nếu muốn ăn thì cứ ăn chứ nói nhiều quá. Người khách hàng nghe xong chỉ biết lắc đầu ngao ngán. Thậm chí chủ nhà hàng còn giải thích thêm, thức ăn có gián là chuyện hết sức bình thường. Ông ta còn lý luận, tôi từng ăn phải gián không có vấn đề gì, chẳng có cái gì đáng ngạc nhiên trong trường hợp này.

Nghe lời giải thích vô trách nhiệm như vậy, thai phụ đã báo cáo với cơ quan cảnh sát. Điều bất ngờ là ông chủ quán mỳ đã chấp nhận bồi thường và đưa khách hàng đưa đến bệnh viện kiểm tra.
Bảo Ái (Theo AO)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm