4 con giáp nào “tiền đè chết người” trong tháng 5?

Emdep.vn - Trong tháng 5 năm 2016 này, thần tài sẽ gõ cửa và mang đến vận may “tiền đè chết người” cho bốn con giáp sau đây
Tuổi Ngọ:
Ngựa vốn dĩ là con vật mạnh mẽ và nhạy bén nên trong tháng 5 này, người tuổi Ngọ sẽ có vận thế tốt, khí thế mạnh mẽ, sự nghiệp phát triển, công việc khởi sắc với nhiều thành công, và nhận được sự tán thưởng của lãnh đạo công ty. Nếu bạn là công chức sẽ có khả năng tăng lương thăng chức. Ngoài nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều vượng.
4 con giáp nào “tiền đè chết người” trong tháng 5?
Tài vận tốt nên chỉ cần ra đường là người tuổi Ngọ có thể kiếm ra tiền.
Tuy nhiên với bản tính tự do, phóng khoáng, người tuổi Ngọ kiếm được nhiều nhưng cũng chi tiêu nhiều vì vậy người tuổi Ngọ cần phải biết tích lũy và chi tiêu khoa học hơn.
Tuổi Tỵ:
Tài vận của tuổi Tỵ tháng này rất tốt, nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều tốt. Nếu bạn là người làm ăn thì tháng này làm ăn may mắn thuận lợi, nhận được nhiều đơn hàng, hợp đồng đảm bảo “tiền vào như nước”.
Nếu là dân công chức, chỉ cần chăm chỉ làm tốt công việc, bạn sẽ nhận được tiền thưởng hậu hĩnh.
Ngoài ra, với bản tính khôn ngoan, khéo léo của loài rắn, vận đầu tư tháng này của bạn cũng hanh thông, chỉ cần nắm được đúng thời điểm để đầu tư nhất định sẽ thành công và thu được món lời lớn.
Tuổi Thân:
Người tuổi thân thông minh, giỏi giao tiếp, quan hệ rộng nên trong tháng này sự nghiệp của người tuổi thân có bước phát triển tốt đẹp. Người tuổi thân đang kinh doanh trong tháng này sẽ có rất nhiều cơ hội để kiếm tiền, chỉ cần bạn biết nắm bắt cơ hội đó bạn sẽ thành công.
Giới công chức tuổi Thân chỉ cần cố gắng làm tốt công việc của mình bạn sẽ nhận được sự trọng dụng của cấp trên và sẽ được tăng lương. Cần nắm chắc thời cơ nhưng không được khoa trương quá vì rất dễ dẫn đến thất bại.
Tuổi Mão:
Người Việt Nam quan niệm linh vật tuổi Mão là mèo còn người Trung Quốc lại chọn linh vật là thỏ nhưng dù là mèo hay thỏ thì người tuổi mão tính tình hiền dịu, nhu mì, suy nghĩ thấu đáo, làm việc quyết đoán nên tổng thể vận thế tháng này của tuổi Mão hanh thông, sự nghiệp và tài vận đều vượng.
Giới đầu tư tuổi Mão trong tháng này sẽ có cơ hội tốt, nên cần nắm lấy thời cơ hoặc tham khảo ý kiến của bạn bè để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn sẽ có thu nhập như ý.
Người tuổi Mão thận trọng và không dễ bị mắc lừa nên cần lưu ý không được tùy tiện tin người lạ và đầu tư theo để tránh tổn thất. Nguồn thu phụ của tháng này cũng rất tốt, cơ may cũng nhiều nên bạn có thể thử cơ hội ở một số việc mang tính vận may như mua xổ số.
Theo Namplus
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm