Kimmie là ai? Nữ YouTuber làm clip chia sẻ cách kiếm tiền qua Tinder gây "sốc" CĐM: Hẹn gặp muộn 1 phút phạt 100k, vay tiền đi taxi về sau cuộc hẹn

2023-03-29 18:23
- Kimmie là nữ YouTuber đang gây "sốt" trên mạng với chia sẻ về cách kiếm tiền thông qua app hẹn hò.

Kimmie là ai?

Kimmie là nickname của một nữ YouTuber và TikToker ở Việt Nam, tên thật là Trần Thu Hiền. Cô có kênh YouTube tính đến ngày 29/3 là hơn 1500 lượt subcriber, ngoài ra cô có kênh TikTok với hơn 65.000 follower. 

Kimmie thường chia sẻ các clip về cuộc sống, tình yêu, cung hoàng đạo... thu hút sự quan tâm của giới trẻ.

Kimmie kiếm tiền từ Tinder

Mới đây, Kimmie đã có clip đăng tải lên YouTube chia sẻ về cách cô kiếm tiền thông qua App Tinder (app hẹn hò).

Cô cho biết: "Nhiều người thắc mắc, mình không có công ăn việc làm, thất nghiệp mà có thể sống ở Hà Nội từng đó năm và làm thế nào để chi trả sinh hoạt hằng ngày. Có một cách mình kiếm tiền là thông qua Tinder và app hẹn hò".

Theo Kimmie, trước đây, cô người không bao giờ chụp ảnh, không biết chụp ảnh. Vì vậy, profile của Kimmie là các ảnh tìm trên mạng. Sau đó, cô gái trẻ này sẽ làm phần miêu tả vui tính. "Mình không thể dùng nhan sắc, phải dùng não để profile của mình gây chú ý, để nổi bật. Ít nhất mình hiểu tâm lý người khác, có thể match với người vui tính, người có học thức và có tiền", Kimmie chia sẻ.

Cô cho rằng, kiếm tiền trên Tinder không phải là thông qua nhan sắc. Kimmie hiểu bản thân không có nhan sắc, bằng cấp nên chỉ có thể dùng não và dùng mọi khả năng để có thể kiếm tiền.

1. Khoản tiền có thể chủ động kiếm được

"Khi match với ai đó và gặp đối phương ở ngoài đời, lúc kết thúc buổi hẹn, mình có xu hướng nói "Anh có thể đưa em về được không". Nếu mình tự đi về, sẽ nói: "Em không có tiền mặt ở đây, anh có thể đưa em 200.000 đồng, hoặc anh đưa  tiền mặt rồi em sẽ chuyển khoản để đi taxi về". Khi mình hỏi câu đó, mọi người thường không bao giờ cần chuyển khoản lại và đưa tiền mặt để mình đi taxi về", Kimmie chia sẻ trong clip. 

Theo Kimmie, nếu những người mà cô gặp không đưa về được thì sẽ đưa 200.000 đồng hoặc 500.00 đồng. Sau đó, cô đi grab về nhà. Mỗi ngày gặp 1 người, 2 ngày gặp 1 người thì một tháng có vài triệu đủ tiền ăn. "Nếu quẹt Tinder, gặp được nhiều người thì càng có nhiều khoản tiền như vậy", Kimmie bày tỏ.

Nữ YouTuber Kimmie làm clip chia sẻ cách kiếm tiền qua Tinder gây sốc CĐM:  Hẹn gặp muộn 1 phút phạt 100k, vay tiền đi taxi về sau cuộc hẹn

Nữ YouTuber đang gây "sốt" trên mạng với những lời chia sẻ về cách kiếm tiền qua app hẹn hò.

2. Viết profile giúp trên Tinder

Kimmie từng nói chuyện với vài bạn nam cần ai đó giúp viết profile để hút nhiều bạn gái hơn. "Mình chủ động giúp cách chọn ảnh, cách viết để con gái thích, có thể match nhiều em hơn. Khi viết profile hộ xong, họ sẵn sàng chuyển khoản cảm ơn bằng tiền mặt", Kimmie chia sẻ.

Ngoài ra, Kimmie từng gặp trường hợp không biết cách tán gái. Vì vậy, bạn nam kia đã đưa nick Tinder cho Kimmie nói chuyện hay tán tỉnh hộ. "Người đó không chuyển khoản tiền mặt mà gửi nhiều đồ ăn. Ngày nào, họ cũng gửi hoa quả xịn, bánh kẹo, đồ ăn ngập mồm trong 1 tháng đó. Nhiều đến mức mình phải đi chia sẻ, hỏi bạn có ăn cherry, dâu tây, su kem không vì có quá nhiều thứ đồ như thế", Kimmie bộc bạch.

3. Tiền từ trên trời rơi xuống

Kimmie còn nhớ có cuộc hẹn với một bạn nam ở quán cà phê nhưng đối phương nhắn tin sẽ đến muộn. Kimmie đề nghị muộn 1 phút tính 100.000 đồng, chàng trai kia vẫn đồng ý. "Tới lúc họ ra đưa cho mình 3 triệu đồng vì muộn 30 phút. Đó là lúc mình không có đồng nào trong người", Kimmie hồn nhiên chia sẻ.

4. Tiền kiếm được sau Tết

Sau Tết, ngày mà mọi người đi làm trở lại là lúc Kimmie quẹt Tinder nhiều nhất có thể. "Mình chuẩn bị 1 xấp lì xì, nhét vào đó 20.000 đồng. Khi gặp ai đó, mình chủ động rút lì xì ra. Phản ứng chung của mọi người là bất ngờ, ai cũng bảo không chuẩn bị gì. Tất cả những người đó mừng tuổi lại cho mình 200.000 đồng, 500.000 đồng, 1 triệu đồng. Gặp càng nhiều người, càng kiếm được nhiều tiền", Kimmie chia sẻ.

Ngoài video hướng dẫn trên, cô còn ra rất nhiều video khác như: "Mình không sinh ra để đi làm!!! Bạn cũng thế" hay "Mình bịa CV để đi xin việc thế nào?", "Không ăn gì trong 7 ngày"...
Kimmie chia sẻ từng đi làm phục vụ, thu ngân ở quán cafe nhưng tính tiền cũng sai, quẹt thẻ tính tiền cũng không làm được, gọi món cũng sai... Làm văn phòng cô chỉ biết đánh máy, còn những thứ khác về excel, word như sang trang, lập biểu đồ thì cô là con số 0,... nên cô nghĩ mình không sinh ra để đi làm việc. Bản thân những người giống như cô sinh ra để làm chủ, làm sếp chứ không thể làm việc dưới chướng của người khác.
Sau khi đoạn clip chia sẻ về kiếm tiền qua Tinder của cô gái này được chia sẻ, nhiều người đã tỏ ra phẫn nộ và cho rằng đó là cách sống không phù hợp.
Cư dân mạng Tran Anh Vu viết: "Thật sự thì khi xem qua video này em cảm thấy chị có một cái tư tưởng rất là méo mó, em cũng rất bất ngờ khi chị có một sự tự tin rất lớn khi dám chia sẻ những việc rẻ tiền kiểu này".
Cư dân mạng Badbun viết: "Cảm ơn chị đã ra video content hay thế này, nhờ video của chị mà em biết tác hại của việc học hành không đàng hoàng và tư duy lười nhác lệch lạc sẽ như thế nào".
Cư dân mạng Vân Thích Hát bày tỏ: "Sao có thể chia sẻ một cách tự hào thế nhỉ. Suy nghĩ thực sự lệch lạc mà vẫn có người vào khen cho được thì chịu đấy"

Anh Minh 

7 thói quen giúp phụ nữ Nhật trẻ mãi không già